Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech

imicrosoft

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, dịch vụ viễn thông...

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần công nghệ kỹ thuật Vtech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông, dịch vụ giải trí và hiện là đối tác chiến lược đối với các nhà mạng lớn ở Việt Nam và một số nhà mạng ở nước ngoài. Với sứ mệnh sáng tạo để phục con người, công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech đã tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng, cùng với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, VTech hiện đang trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng video, game..... thành công tại Việt Nam.

 Đồng thời, VTech cũng là một trong trong các đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Metfone, Unitel…) trong việc triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng cho các thiết bị số.

VTech tự hào khi là có một số sản phẩm được khách hàng đón nhận và yêu thích như: Mạng xã hội âm thanh Voicefun, học tiếng anh qua di động English Surprise, Ugame...

VTech luôn đề cao sự sáng tạo, sự đam mê và nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Chúng tôi chú trọng tới giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, luôn tạo môi trường tốt nhất để mỗi nhân viên được thử thách bản thân và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình. VTech là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.

 

Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Vtech

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.