Công ty cổ phần Funtap

imicrosoft

Funtap được thành lập vào năm 2013 bởi đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm và đam mê dành cho game cháy bỏng. Vượt qua nhiều thử thách cam go, từ 15 “chiến binh” đầu tiên, Funtap đã phát triển quy mô lên đến hơn 120 nhân viên, với chất lượng sản phẩm và kỹ thuật vận hành được cải tiến không ngừng.

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

-  Phát hành GAME
Những tựa game hàng đầu đã và đang được Funtap phát hành để đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cho người dùng tại Việt Nam và trên thế giới.
-  Nội dung số
Funtap cung cấp những tin tức nóng hổi, những dịch vụ giải trí hấp dẫn. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng trong thời đại Internet.
-  Kết nối cộng đồng
Funtap luôn hướng đến việc kết nối người dùng Việt Nam cũng như thế giới, phát triển một cộng đồng vui, lành mạnh.
-  Phần mềm và tiện ích
Chúng tôi thay đổi và phát triển hàng ngày để làm ra những sản phẩm đột phá, đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

CUỘC SỐNG FUNTAP

-  Tự do sáng tạo - tự do thể hiện
Mỗi cá nhân khác nhau sẽ tạo thành một tập thể đa Sắc màu.Funtap luôn khuyến khích sự sáng tạo, dám thể hiện và khắc định mình, coi đó như 1 chìa khóa quan trọng cho sự thành công.
-  Được cháy hết mình
Những cuộc vui hàng năm luôn là dịp để bạn xõa tới bên. Là cơ hội để thử thách sức mình với những trò chơi cảm giác mạnh: Leo núi, trượt cát, chèo xuồng trên biển…
-  Phúc lợi
Một cơ chế lương – Thưởng – Review đảm bảo. Ở Funtap chúng tôi luôn ghi nhận kịp thời những thành tích mà bạn đạt được bằng việc trả lương đúng năng lực. Ngoài Ngoài khoản lương, bạn còn được thưởng theo KPI hàng tháng và từ kết quả của dự án.
-  Cơ hội hoàn thiện bản thân
Phát triển con người, nâng cao trình độ của CBNV luôn là điều Funtap chú trọng và quan tâm nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đề xuất các khóa học phục vụ thiết thực cho công việc của mình trong suốt quá trình làm việc.
-  Có điều kiện thử sức mình
Mỗi cá nhân khi ở Funtap, hoàn toàn có thể điều chuyển vị trí công việc của mình sang một công việc khác trong công ty – Miễn bạn đam mê và tự tin hoàn thành tốt công việc đó.
-  Không sếp - không cấp bậc
Ở Funtap, từng cá nhân đều được tôn trọng tối đa, mọi rào cản về cấp bậc đều được rút ngắn.
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Funtap

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.