Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FGC

imicrosoft

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ FGC (FGC Techlution) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về hệ thống thông tin, quản trị dữ liệu và thương mại điện tử; Tư vấn, thiết kế website cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với sự ủng hộ tinh thần khởi nghiệp (startup) của những người trẻ, FGC Techlution đang xây dựng một môi trường để đón nhận các ý tưởng công nghệ mới và kết nối mọi người để thực hiện chúng.

Thành lập trong giai đoạn nền kinh tế thế giới có nhiều biến động (tháng 03 năm 2009) nhưng Công ty FGC đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để tiến tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững. Trong quá trình làm việc và phấn đấu của toàn thể thành viên và Ban lãnh đạo Công ty, Công ty đã từng bước chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình với các đối tác, khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Các đối tác nước ngoài thường xuyên của Công ty là các nước có nền Công nghệ thông tin phát triển như: Anh, Mỹ, Hà Lan, Australia, New Zealand, Thụy Điển, Đan Mạch, Hàn Quốc... cái giúp chúng tôi tiếp cận với các công nghệ mới nhất và phong cách làm việc hiện đại.   

Tầm nhìn

Bằng niềm đam mê sáng tạo công nghệ và mục tiêu bền vững, FGC khát vọng sẽ xứng tầm là công ty công nghệ top đầu khu vực và khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghê thế giới.

FGC Techlution khát khao xây dựng một tổ chức mang công nghệ thông tin đến gần hơn với cộng đồng, vì một cộng đồng không còn khoảng cách.

Sứ mệnh

Với tinh thần hướng tới tương lai bền vững chúng tôi ý thức rõ sứ mệnh của mình và luôn mang trong mình trách nhiệm:

Với khách hàng: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, FGC Techlution luôn chú trọng hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và trở thành đối tác công nghệ tin cậy nhất.
Với thành viên FGC: Chúng tôi tạo điều kiện sáng tạo tối đa, xây dựng môi trường làm việc mở, đẩy lùi quan điểm “vắt kiệt sức từng phút lao động công sở”. công ty sẽ là ngôi nhà chung để nhân viên thỏa mãn tính sáng tạo, hiện thực hóa giấc mơ công nghệ của mình và của cả tổ chức.
Với cộng đồng: chúng tôi mong muốn sẻ chia công nghệ thông tin đến gần hơn với cộng đồng, vì một cộng đồng công nghệ phát triển, vì một xã hội văn minh phát triển.

Gía trị cốt lõi

-  Môi trường mở

Tất cả chúng ta đều mong muốn cống hiến sức lao động của mình tại nơi có môi trường làm việc tốt. Chính vì thế FGC đang xây dựng một môi trường làm việc thực sự lý tưởng đặc biệt với môi trường công nghệ thông tin, đấy là một môi trường Mở - nơi mọi người dễ dàng hòa nhập để làm việc sáng tạo, dễ dàng bày tỏ ý tưởng, đặc biệt tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện mình và thành công hơn.

-  Niềm đam mêm sáng tạo và đổi mới

“Sáng tạo là suy nghĩ một cách hiệu quả hơn”.Suy nghĩ của một cá nhân tạo nên sự khác biệt, đa dạng để cùng nhau phát triển. FGC tôn trọng sự độc lập đó, vậy nên không gò bó nhân viên trong khuôn mẫu mà khuyến khích những ý tưởng mới, độc đáo, phá cách, thắp lửa đam mê trong công việc là điều FGC hướng tới.

-  Sự kết nối và chia sẻ

Cùng chia sẻ ý tưởng, cùng kết nối ước mơ. FGC xây dựng môi trường mà ở đó mọi kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm đều được chính mọi người thoải mái trao đổi, bày tỏ cùng nhau. Để chính những sự sẻ chia đó là những hạt giống theo gió bay xa.

-  Niềm tin và trách nhiệm

Lòng tin vào một tương lai bền vững tạo nên sức mạnh sáng tạo của chúng tôi, sự tín nhiệm của Khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn để tạo ra những sản phẩm công nghệ hữu ích. Chúng tôi có trách nhiệm với chính ước mơ của chính mình và có trách nhiệm với cả sự trông đợi của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng trách nhiệm tạo nên niềm tin.
 
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty FGC Techlution

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.