Công ty Cổ phần Vinnet

imicrosoft

Công ty Cổ phần Vinnet là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao như: đồng hồ thông minh cho trẻ em, thiết bị định vị, thiết bị giám sát thông minh,...Hiện nay, Công ty đang cung cấp sản phẩm giải pháp cho các nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vinaphone và các chuỗi cửa hàng điện máy lớn trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Vinnet được thành lập từ 10/7/2013 do Sở Kế hoạch và Đầu từ Thành phố Hà Nội cấp với tên giao dịch quốc tế là VINNET đến nay đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển vững mạnh bền vững, khẳng định được vị trí của một công ty cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông có uy tín chất lượng cao. VINNET được nhiều khách hàng tin cậy giao phó là đơn vị cung cấp, tư vấn và triển khai cơ sở hạ tầng viễn thông, giải pháp tối ưu mạng và phát triển và cung cấp giải pháp, thiết bị M2M tại thị trường Việt Nam.
 Giá trị mà VINNET theo đuổi đó là:
“ Thấu hiểu khát vọng của từng con người luôn khao khát vươn lên chứng tỏ mình, VINNET cam kết có một môi trường làm việc bình đảng cho mỗi thành viên của mình để mỗi người phát huy hết tài năng, lòng nhiệt thành để mỗi thành viên có cuộc sống hạnh phúc an tâm trong công việc để phục vụ khách hàng tốt nhất và có ích cho xã hội.”
Công ty đã xây dựng nên một phong cách làm việc kiểu mới, xây dựng mối quan hệ con người với con người, con người với tổ chức trên nền tảng các giá trị nhân bản:
Lao động cần mẫn, tiết kiệm chi tiêu.
Say mê khoa học công nghệ.
Đạt thành tích và khả năng cống hiến ở mức độ cao.
Tinh thần đồng đội.
Tin tưởng và tôn trọng từng thành viên.
Chân thành, cởi mở.
Văn hóa công ty cùng với môi trường lao động tốt là cơ sở cho sự phát triển của con người VINNET, làm cho VINNET có được sức mạnh tập thể và có đủ khả năng đạt được các mục tiêu công ty đề ra, liên tục phát triển, thực hiện tốt các cam kết với khách hàng, được khách hàng tin tưởng tín nhiệm.

Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Vinnet

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Công ty này chưa đăng công việc nào hết !

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.