Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ GO

imicrosoft

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ GO là một công ty công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng, triển khai các giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm đã từng tham gia và thực hiện nhiều dự án phần mềm lớn.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ GO là doanh nghiệp có môi trường khuyến khích sự đột phá, sáng tạo và coi trọng yếu tố chất lượng sản phẩm, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều được thực hiện tuân thủ các quy trình chặt chẽ trong khâu thiết kế, sản xuất.
Bằng sự kiên trì và bền bỉ với những cách nghĩ mới, cách làm mới, chúng tôi đang góp phần tạo ra những sản phẩm tốt, có tính ứng dụng cao và được khách hàng tin dùng, đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức và đất nước.
Hiện, GO SOLUTIONS được đánh giá là doanh nghiệp phần mềm có thương hiệu ở Việt Nam với mức doanh thu tăng trưởng bình quân của công ty trên 30%/năm.
Tháng 08 năm 2010, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ GO chính thức ra đời, và bước đầu gây dựng chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.
Tháng 01 năm 2011 đánh dấu mốc phát triển mới khi công ty ký kết hàng loạt hợp đồng với các đối tác như AEI, Bệnh viện Nhi TW, Thanh tra chính phủ,..
Cũng từ đây, chúng tôi đã có những bước tiến mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.
Đến thời điểm hiện tại, GO SOLUTIONS có trụ sở đặt tại tòa văn phòng Phu Dien Building tại Hà Nội và sắp khai trương văn phòng tại Hồ Chí Minh.
Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, GO SOLUTIONS vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Chiến lược phát triển của công ty

-  Lấy con người làm nền tảng, đề cao tính chủ động, sáng tạo và đột phá
-  Coi mong muốn của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
-  Tạo ra giá trị xã hội bằng giá trị bằng cách nâng cao giá trị của mỗi con người, mỗi thành viên trong công ty
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty GO SOLUTIONS

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Công ty này chưa đăng công việc nào hết !

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.