Công ty Cổ phần Công nghệ VietInfo

imicrosoft

Công ty Cổ phần Công nghệ VietInfo được sáng lập bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm xuất sắc, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đã đồng hành vào sự phát của Công nghệ thông tin Việt Nam trên 20 năm qua. Cùng với đó là một đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết.

Công ty VietInfo
Nhà cung giải pháp CNTT hàng đầu, có trên 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Chính phủ điện tử, tin học hóa quản lý hành chính nhà nước, Giao thông Vận tải, Y tế, Bệnh viện và các giải pháp Quản trị sản xuất, nhân sự, kế toán, kinh doanh cho doanh nghiệp. 

Đơn vị tiên phong xây dựng các giải pháp ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh. 
Đội ngũ đông đảo kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống giàu kinh nghiệm và tâm huyết có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và năng động. 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu nghiệp vụ, xu hướng phát triển của thế giới cùng với công nghệ tiên tiến nhất. 
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Vietinfo

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Công ty này chưa đăng công việc nào hết !

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.