Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay - Việt Nam

imicrosoft

Tập đoàn Tài chính Cathay được thành lập từ năm 1962, là tập đoàn tài chánh lớn nhất tại Đài Loan hiện nay và xếp hạng 238 trong số 2000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu (Forbes - 2017 ranking).

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay VN (công ty con của công ty BHNT Cathay Đài Loan- trực thuộc Tập đoàn Tài chính Cathay) được thành lập từ năm 2008, với tổng vốn đầu tư 170 triệu USD, hiện là công ty có số vốn đầu tư lớn nhất tại thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay VN đã đạt được nhiều thành tựu và khẳng định vị thế trên thị trường, thông qua các giải thưởng như “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương”, “Rồng vàng doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc”, “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”,v.v. 
Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ khách hàng theo phương châm “Luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay VN tự tin hoàn thành mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất và lớn nhất tại thị trường Việt Nam.
Phương Châm Của Chúng Tôi

Bước đầu, chúng tôi sẽ tập trung xây dựng đội ngũ đại lý xuất sắc (trọng tâm là những đại lý toàn thời gian và chuyên nghiệp). Bên cạnh đó, với ban lãnh đạo xuất xắc, chúng tôi sẽ vận dụng 45 năm kinh nghiệm ở Đài Loan một cách tốt nhất trong việc tiếp thị và thiết kế nên những sản phẩm độc đáo nhằm từng bước tạo một bản sắc riêng của Cathay Life trên thị trường Việt Nam.

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh đến những nhân viên của các công ty Đài Loan tại Việt Nam. Ngoài ra, với đà tăng trưởng của thị trường, chúng tôi cũng sẽ mở rộng bảo hiểm nhóm và bảo hiểm liên kết ngân hàng bằng cách cộng tác với Ngân hàng Indovina và ngân hàng Cathay United (Việt Nam) và khách hàng của họ.

Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng sẽ nhân đôi thành công của chiến lược tác động kép hai mũi nhọn "Bảo hiểm + Ngân hàng" từ tập đoàn tài chính Cathay Đài Loan để trở thành định chế tài chính vững mạnh và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Cathay Life

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Công ty này chưa đăng công việc nào hết !

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.