Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Globo

imicrosoft

Globo (tên tuổi cũ là GreenWeb) là một công ty chuyên về thiết kế và phát triển website tại Việt Nam.

Các chuyên gia, kinh nghiệm và sự trung thực giúp chúng tôi phát triển từ năm 2009 đến nay. Chúng tôi bắt đầu với một nhóm nhỏ các nhà phát triển trẻ đam mê đến với nhau để đạt được ước mơ của họ. Sớm nhận ra tiềm năng phát triển web, chúng tôi thành lập GreenWeb (2009) và bắt đầu bước đầu tiên để trở thành một công ty giải pháp phần mềm chuyên nghiệp. 

Hiện tại chúng tôi có hơn 10 nhà phát triển PHP. Chúng tôi có kiến ​​thức đầy đủ và mạnh mẽ trong 4 nền tảng: Magento, Prestashop, Shopify và Wordpress. Chúng tôi đã thiết kế thành công nhiều ứng dụng web với thiết kế đồ họa đẹp, kiến ​​thức của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới.

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng sản phẩm
Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm riêng để quản lý chất lượng. Tất cả các dự án sau khi quá trình phát triển sẽ được kiểm tra nội bộ trước khi gửi cho khách hàng cuối cùng. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dự án được gửi cho khách hàng để xem xét sẽ có lỗi nhỏ hoặc không có lỗi. Không có nghi ngờ rằng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm việc với chúng tôi.

Kinh nghiệm
Với hơn 5 năm hoạt động trong các trang web và phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, chúng tôi có trải nghiệm đầy đủ và mạnh mẽ để xây dựng một trang web hoàn hảo. Trang web của bạn được xác nhận tải dưới 3 giây, được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và trở nên tương thích trên tất cả các loại thiết bị và trình duyệt. Vui lòng kiểm tra danh mục đầu tư của chúng tôi với các dự án đã hoàn thành.

Chi phí hiệu quả
Với lợi thế về chi phí ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp mức cước hàng giờ là $ 10 / h. So với các nhà phát triển ở các nước khác ví dụ: Mỹ, Singapore, Nhật Bản và một số nước châu Âu khác, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền khi làm việc với chúng tôi. Nếu bạn muốn có một đề nghị cho dự án của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng
Để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ chạy trơn tru mà không có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi hỗ trợ miễn phí trong hai tháng cho bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào phát sinh trong phạm vi. Chúng tôi có sẵn từ 8:00 sáng đến 10:00 tối (UTC + 7). Chúng tôi có thể giao tiếp qua Email, Skype, Google Hangouts, Facebook messenger.
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Globo

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.