Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm Asia

imicrosoft

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA tồn tại và phát triển hơn 17 năm với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể.

Với gần 130 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên các phương diện:

-   Đầu tư phát triển các sản phẩm phần mềm
-   Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý
-   Triển khai các hệ thống phần mềm ứng dụng
-   Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm
-   Bảo hành và bảo trì sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng

Hệ thống giá trị Asia

Sự đoàn kết tạo nên sức mạnh
-  ASIA là một tập thể đoàn kết, mỗi thành viên luôn ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình đồng thời cũng tạo điều kiện hỗ trợ nhau trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống.
-  Tính chuyên nghiệp tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm của ASIA được sản xuất trên một qui trình chặt chẽ
-  Các cán bộ của ASIA không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thiện các sản phẩm với chất lượng ngày càng cao.

Sự nhiệt tình tạo ra niềm tin
-  ASIA bao gồm một đội ngũ cán bộ nhiệt tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc hỗ trợ sử dụng.
-  Khách hàng của ASIA luôn nhận được sự phục vụ tận tình trong suốt thời gian sử dụng phần mềm của một đội ngũ chuyên gia giàu nhiệt huyết, ASIA có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, kịp thời nhất và chính xác nhất.

Kinh nghiệm tạo ra giải pháp tốt

-  Với một đội ngũ đông đảo các chuyên gia đã hơn 15 năm phát triển phần mềm, với gần 10,000 dự án lớn nhỏ, các sản phẩm của ASIA là kết tinh của rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình triển khai các giải pháp phần mềm.
-  Các giải pháp ASIA đưa ra luôn thuận tiện, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Mục tiêu của ASIA

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phần mềm và các giải pháp phục vụ cho vấn đề quản trị cho thị trường Việt Nam.
Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty AsiaSoft

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.