Công ty Cố phần Phát triển Đông Phương

imicrosoft

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Công ty chúng tôi rất mong sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương ( Orient Development JSC ) đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ in ấn, tri thức và nội lực sáng tạo để có thể mang đến cho Quý khách hàng nhiều hơn nữa các sản phẩm sáng tạo với chi phí hợp lý.

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Phương tự tin đem đến cho khách hàng:
•    Mẫu mã và chủng loại sản phẩm lịch, tờ rơi, brochure, catalogue, card…được in ấn chất lượng cao.
•    Các thiết kế ấn tượng và phong phú
•    Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đa dạng để giúp Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.

Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty Đông Phương

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.