Tập đoàn Công nghệ VietSens
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

Tập đoàn Công nghệ VietSens: Đơn vị đầu tiên cho thuê phần mềm Y tế trên toàn quốc. Hiện đang phục vụ trên 90 bệnh viện gồm: bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện và các bệnh viện chuyên khoa. Kinh nghiệm triển khai nhanh và làm diện rộng, 03 tháng triển khai toàn bộ các bệnh viện trong Tỉnh
Sản phẩm

1. Giải pháp Quản lý nghiệp vụ KCB

- Phần mềm Quản lý Bệnh viện – HIS
- Phần mềm Quản lý Máy xét nghiệm – LIS 
- Phần mềm Chẩn đoán hình ảnh – PACS

2. Giải pháp Nâng cao chất lượng KCB

- Tiếp đón điện tử – Thẻ KCB thông minh
- Thanh toán điện tử
- Chữ ký điện tử
- Tổng đài đăng ký khám từ xa
- Nút gọi y tá thoại không dây

3. Hệ thống Y tế dự phòng

- Phần mềm Trạm Y tế phường/xã
- Phần mềm Phòng khám, Nhà thuốc

4. Bác sỹ gia đình – Y học từ xa

- Hội chẩn từ xa – Telemedicine
- Hội nghị trực tuyến
- Bệnh án điện tử
- Sổ y bạ điện tử
- Máy tính bảng dành cho bác sỹ

5. Các phần mềm phụ trợ

- Quản lý nhân sự
- Quản lý đề tài nghiên cứu khoa học
- Quản lý chỉ đạo tuyến
- Quản lý vật tư thiết bị Y tế

6. Hệ thống quản trị báo cáo phục vụ Sở Y tế

Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.