Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông VNCOM Việt Nam

Cập nhật ngày: 28/03/2024 - Đã có: 1196 lượt xem!
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông VNCOM Việt Nam

Thành lập ngày 11 tháng 11 năm 2014, Công ty CP CNTT và Truyền thông VNCOM Việt Nam là một trong những công ty trẻ và đầy tiềm năng về lĩnh vực truyền thông.

Hình thành và phát triển

Ngành công nghệ thông tin Việt Nam trong một vài năm trở lại đây đang trên đà phát triển với tốc độ chóng mặt mang tính đột phá. Việt Nam hiện được đánh giá xếp vị trí số 1 thế giới về dịch vụ thuê ngoài trong lĩnh vực phần mềm, trở thành điểm đến hấp dẫn thê giới về thu hút đầu tư CNTT.

VNCOM
Nơi ý tưởng thành hiện thực – thông điệp chứa nhiều tầng ý nghĩa

Nắm bắt được cơ hội của thị trường và tiềm năng của ngành CNTT, Công ty CP CNTT và truyền thông VNCOM Việt Nam ra đời với sứ mệnh: “Không ngừng sáng tạo, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đem đến giá trị đích thực, truyền tải nguồn cảm hứng VNCOM tới mọi khách hàng”

Văn hóa VNCOM

Công ty CP CNTT và Truyền thông VNCOM hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế Website, Quảng cáo Google Adword, thiết kế Logo, Namecard, thiết kế design Web + Banner + Logo + Apo, Dịch vụ Hosting & Domain. VNCOM đã trải qua 3 năm trên hành trình xây dựng và phát triển, đối mặt với nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập. Khó khăn cũng là cơ hội để VNCOM tích lũy cho mình kinh nghiệm và bản lĩnh để có thể phát triển bền vững trên thị trường đầy cạnh tranh.

Hoạt động với phương châm “Nơi chúng tôi làm việc là nơi chúng tôi xây dựng tương lai” tất cả thành viên VNCOM luôn nỗ lực phấn đầu không ngừng để hoàn thiện bản thân, phát triển năng lực hướng đến cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn nắm chắc “7 nguyên tắc vàng” và “kim chỉ nam định hướng hoạt động” làm tiền đề điều chỉnh mọi hoạt động và tinh thần làm việc.

Cong ty co phan cong nghe thong tin và truyen thong VNCOM
Mỗi nhân viên là một mảnh ghép tạo nên VNCOM

Mỗi nhân viên chúng tôi luôn tự hào đem đến dịch vụ tốt nhất xứng đáng với niềm tin khách hàng trao gửi hướng đến mục tiêu trở thành Công ty CNTT và Truyền thông hàng đầu cả nước. VNCOM là ngôi nhà thứ 2, nơi gắn bó phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc, vì vậy chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thoải mái và gợi mở sáng tạo, thế hệ trước làm nhiệm vụ là người giữ lửa, truyền đạt cảm hứng cho thế hệ tiếp theo, chung tay gây dựng văn hóa doanh nghiệp, đưa VNCOM vươn tầm phát triển mạnh mẽ và trở thành ngôi nhà vững chắc cho đội ngũ nhân viên VNCOM.

Hình thành và phát triển

VNCOM
Nơi ý tưởng thành hiện thực – thông điệp chứa nhiều tầng ý nghĩa

Văn hóa VNCOM

Cong ty co phan cong nghe thong tin và truyen thong VNCOM
Mỗi nhân viên là một mảnh ghép tạo nên VNCOM

Tầm Nhìn: Đến năm 2022 VNCOM góp mặt trong top 10 thương hiệu về lĩnh vực CNTT và Truyền thông mạnh nhất Việt Nam
Sứ Mệnh: Không ngừng sáng tạo, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đem đến giá trị đích thực, truyền tải nguồn cảm hứng VNCOM tới mọi khách hàng.
Triết lý kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của VNCOM, tạo dựng được thương hiệu VNCOM trong tâm trí của khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa công ty ngày càng phát triển, vươn tới đỉnh cao.
Giá trị cốt lõi: Tín – Tốc – Trung

Liên hệ:

- Sđt: 0963027834
- Địa chỉ: Tòa nhà HH2 - Ngõ 102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Nhắn tin để đăng ký tham gia