Công ty cổ phần Soya Garden
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Nét ăn uống ngày nay không đơn thuần chỉ dừng lại ở những tiêu chí ăn cốt sao cho “đủ”, cho “ngon”, cho “đẹp”, mà cao hơn nữa chính là ăn sao cho “sạch”,“khoa học” và “bổ dưỡng”.

Khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết, thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, Soya Garden luôn trân trọng và đề cao vẻ đẹp, sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng kết tinh trong từng sản phẩm. Bằng tất cả tâm tư và lòng hiếu khách, chúng tôi tự tin tại đích đến 4 năm tới, người ta sẽ không còn chỉ rỉ tai nhau “đi cafe” hay “đi trà sữa”, mà thêm nữa là “đi Soya”.
Tại Soya Garden, mỗi chất liệu kết tinh trong các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều vô cùng tự nhiên và thuần khiết. Chúng tôi chăm chút và trăn trở với chúng như chính những đứa con ruột thịt của mình.

“Đứa con” nào cũng thấm đượm hơi thở và hương vị của sữa đậu nành chuẩn hữu cơ nguyên chất, không biến đổi gen. “Đứa con” nào cũng thấp thoáng nét tỉ mẩn và lòng nhiệt thành ngay từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến những khâu kiểm định gắt gao bởi nhiều hệ thống tiêu chuẩn quốc tế.

Và quan trọng hơn hết, điều chúng tôi cam kết không chỉ là chất lượng sản phẩm, là sức khỏe của khách hàng mà còn là lòng hiếu khách của đội ngũ nhân viên Soya chất chứa trong mỗi khoảng không gian thơm mùi sữa đậu.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.