Công ty Cổ phần thép Nam Kim
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Sau hơn 10 năm thành lập hiện nay Tôn Nam Kim đã trở thành một trong 03 nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành tôn - thép mạ tại Việt Nam và không ngừng mở rộng ra thị trường thế giới.
Với kinh nghiệm tích lũy và hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay Tôn Nam Kim đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những thị trường khó tính như: Hoa Kỳ, EU, Australia,...Thị trường xuất khẩu chính truyền thống là các nước Đông Nam Á.
Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Cán bộ Công nhân viên trong Công ty, Tôn Nam Kim liên tục 03 năm liền là 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500.
Mục tiêu: trở thành một trong hai nhà sản xuất tôn,thép mạ lớn nhất Việt Nam.
 
TẦM NHÌN


- Trở thành 1 trong 2 đơn vị dẫn đầu ngành tôn thép mạ Việt Nam. 

SỨ MỆNH

-   Chia sẻ lợi ích cộng đồng
-   Chung tay vì môi trường
-   Trách nhiệm xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-  Non-stop attemp - Nỗ lực không ngừng: Nỗ lực không ngừng là phương châm phấn đấu để phát triển.
-  Attitude - Thái độ: Thái độ làm việc chuyên nghiệp là văn hoá đặc trưng của Nam Kim.
-  Morality - Đạo đức: Đạo đức là cốt lõi của mọi hành động, là cam kết cho giá trị bền vững của Nam Kim.
-  Knowledge - Kiến thức: Kiến thức là chìa khoá của Nam Kim trong sứ mệnh phục vụ cho lợi ích con người.
-  Innovation - Đổi Mới: Đổi mới là tiến trình thiết yếu để đạt được sự đáp ứng tốt nhất và phát triển tối ưu.
-  Meet the trust - Đáp ứng niềm tin: Đáp ứng niềm tin của Quý khách hàng chính là thước đo thành công.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.