Khóa học Oracle Database 12c: Administration Workshop II Release 2

Khóa học giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu như thế nào. Từ đó, học viên sẽ nắm bắt thuần thục các cách thực hiện sao lưu và phụ hồi trong Oracle Database cũng như biết cách làm thế nào để xác định và kiểm tra nó.
Liên hệ PTS

Học thế nào để nắm chắc kiến thức chuyên môn về lập trình và làm tốt dự án

img-taisao10

Kiến thức cơ bản học qua video miễn phí

Để sẵn sàng tham gia vào khóa học lập trình Ruby cùng chuyên gia bạn cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản từ các video do Phòng Đào Tạo IMicroSoft cung cấp tại đây

img-taisao11

Học cùng chuyên gia củng cố kiến thức cơ bản & nâng cao

Để nắm chắc kiến thức chuyên môn về lập trình Java Core cơ bản & nâng cao cũng như kỹ năng làm việc teamwork chuyên nghiệp, hiệu quả thì bạn cần tham gia vào khóa học này. Được Chuyên gia của IMicroSoft tận tâm truyền dạy cách vận dụng kỹ năng, kiến thức chuyên môn vào phát triển các dự án. Hơn thế nữa đây là bước đệm cần thiết đối với LTV khi muốn tham gia vào khóa huấn luyện chuyên môn phát triển & quản lý dự án.

img-taisao12

Huấn luyện Dự án & Trở thành Senior Software Engineer

Tất cả các em Học viên khi theo học tại IMicroSoft Hà Nội | Hồ Chí Minh đều có cơ hội tham gia vào khóa Huấn luyện chuyên môn phát triển & quản lý dự án phần mềm. Đặc biệt khóa huấn luyện là hoàn toàn miễn phí, học viên được huấn luyện qua nhiều Dự án và sau tốt nghiệp huấn luyện được nhận ngay vào Phòng Dự án của IMicroSoft Software| FPT Software hoặc các đối tác của Chúng tôi.

3 lưu ý dành cho bạn khi bắt đầu học thử miễn phí

Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn nữa về khóa đào tạo kiến thức chuyên môn trên dự án này là như thế nào?

Vui lòng bấm nút để tìm hiểu ngay thôi!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.