Khóa học lập trình Android với Kotlin cơ bản

Khóa học cung cấp cho Học Viên các kiến thức nền tảng và các kỹ năng cần thiết về lập trình Android với ngôn ngữ lập trình Kotlin (ngôn ngữ lập trình được Google hỗ trợ và chính thức đưa vào trong Android Studio 3.0 mới nhất hiện nay). Phát triển kỹ năng lập trình Andoid và Kotlin với các loại View, GroupViews, Layout, Android User Interface, Media, hiển thị Message, xử lý dữ liệu với Shared Reference, Internal Storage, External Storage, sử dụng Google Map API… Rèn luyện và phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng ứng dụng di động Xây dựng cơ sở vững chắc trong lập trình Android với Kotlin, tạo tiền đề cho việc học các kiến thức lập trình di động Android với Kotlin nâng cao và phát triển nghề nghiệp
Liên hệ PTS

Học thế nào để nắm chắc kiến thức chuyên môn về lập trình và làm tốt dự án

imic-hoc-lap-trinh-android-kotlin

Kiến thức cơ bản học qua video miễn phí

Để sẵn sàng tham gia vào khóa học lập trình Android Kotlin cùng chuyên gia bạn cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản từ các video do Phòng Đào Tạo IMicroSOft cung cấp tại đây

imic-hoc-lap-trinh-android-kotlin

Học cùng chuyên gia củng cố kiến thức cơ bản & nâng cao

Để nắm chắc kiến thức chuyên môn về lập trình Android Kotlin cơ bản & nâng cao cũng như kỹ năng làm việc teamwork chuyên nghiệp, hiệu quả thì bạn cần tham gia vào khóa học này. Được Chuyên gia của IMicroSOft tận tâm truyền dạy cách vận dụng kỹ năng, kiến thức chuyên môn vào phát triển các dự án. Hơn thế nữa đây là bước đệm cần thiết đối với Lập Trình Viên khi muốn tham gia vào khóa huấn luyện chuyên môn phát triển & quản lý dự án.

imic-hoc-lap-trinh-android-kotlin

Huấn luyện Dự án & Trở thành Senior Software Engineer

Tất cả Học viên khi theo học tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh đều có cơ hội tham gia vào khóa Huấn luyện chuyên môn phát triển & quản lý dự án phần mềm. Đặc biệt khóa huấn luyện là hoàn toàn miễn phí, học viên được huấn luyện qua nhiều Dự án và sau tốt nghiệp huấn luyện được nhận ngay vào Phòng Dự án của IMicroSOft Software | FPT Software hoặc các đối tác của chúng tôi.

3 lưu ý dành cho bạn khi bắt đầu học thử miễn phí

Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn nữa về khóa đào tạo kiến thức chuyên môn trên dự án này là như thế nào?

Vui lòng bấm nút để tìm hiểu ngay thôi!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.