iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2020 hoặc muộn hơn

imicrosoft

Apple đang phát triển iPhone màn hình gập nhưng như thường lệ sẽ ra mắt muộn hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

imic-apple-dang-phat-trien-iphone-man-hinh-gap-nhu

Màn hình gập đang trở thành điều lớn tiếp theo trên thị trường smartphone. Mới đây, một nguồn tin từ châu Á tiết lộ rằng Apple cũng đang phát triển iPhone màn hình gập nhưng phải tới năm 2020 hoặc muộn hơn mới cho ra mắt.

Điều này đồng nghĩa với việc Samsung sẽ đi trước Apple một bước. Gần đây, có thông tin cho rằng Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019.

"Apple đang cố gắng ra mắt iPhone mới với những tính năng cải tiến trong năm tới và cũng đang phát triển iPhone màn hình gập, thiết bị sẽ ra mắt trong vài năm sau", một nguồn tin giấu tên tiết lộ.

Cụm từ vài năm sau ám chỉ iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2021 hoặc muộn hơn. Trong khi đó, nhiều báo cáo trước đây cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập vào năm 2020.

Việc Apple để Samsung hoặc có thể là Microsoft đi trước một bước không có gì là lạ. Apple hiếm khi là hãng ra mắt một tính năng hoặc thiết bị đột phá đầu tiên trên thị trường. Thay vào đó, chiến lược của "Táo khuyết" là cố gắng hoàn thiện các tính năng mới so với các đối thủ.

Galaxy X có thể là smartphone màn hình gập đầu tiên được tung ra thị trường. Tuy nhiên, đổi lại mức giá của nó sẽ cực kỳ đắt đỏ.
Học CNTT/CNPM để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực ngay

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Bài viết liên quan

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.