hanel
Hanel Software Solutions

Một công ty năng động phấn đấu để đứng đầu trong ngành công nghiệp CNTT Hanel Software Solutions (HanelSoft) là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Hanel, một công ty công nghệ lớn ở Việt Nam với tổng số 37 công ty trực thuộc và hơn 7000 nhân viên. Với kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh trong việc thực hiện các dự án cho khách hàng quốc t... Read more »

vb-solutions
Công Ty TNHH VB SOLUTIONS

Công ty VB Solution là công ty 100% vốn nước ngoài, công ty nghiên cứu sản xuất máy in 3D, áy scan 3D, và máy CNC. Read more »

smartbooks-software
Công ty TNHH phần mềm kế toán thông minh

SmartBooks Software là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, chuyên sâu nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán & phần mềm quản lý dự án mang thương hiệu SmartBooks tại Việt Nam. Sản phẩm của SmartBooks Software dụng cho các Doanh nghiệp, Ban quản lý dự án, các đơn vị Hành chính sự nghiệp. Read more »

nexcert-vietnam-corp
Nexcert Vietnam Corp

Nexcert Vietnam Corp là công ty con và được đầu tư vốn 100% của NEXCERT CORPORATION Nhật Bản, công ty mới thành lập và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017. Read more »

ittsolution
Công ty Cổ phần Công nghệ ITT

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Công nghệ ITT là nơi tập hợp nhưng con người trẻ trung, năng động, sáng tạo. Với sự phát triển vũ báo của CNTT trên thế giới trong một thập kỷ qua, tuy nhiên việc ứng dụng những thành tựu này vào quản lý, sản xuất các doanh nghiệp ở Việt Nam còn nhiều hạn chế. Để doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc kinh... Read more »

neos-viet-nam
Công ty TNHH Neos Việt Nam International

Neos là công ty tại Nhật hoạt động trong lĩnh vực phát triển và vận hành các dịch vụ dành cho Web và dòng điện thoại thông minh... Read more »

nexttech
NextTech Group of Technopreneurs

NEXTTECH là Tập đoàn gồm các Công ty Thương mại điện tử đang xây dựng các tiện ích phục vụ người tiêu dùng trong các mảng e-Commerce, e-Logistic, e-Payment,... hệ sinh thái của NEXTTECH bao gồm Nganluong.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến, Shipchung, BOXME phục vụ cho vận chuyển, giao nhận, WESHOP, eBay, Chợ điện tử Việt Nam hỗ trợ ngườ... Read more »

fpts
Công Cổ Phần Chứng Khoán FPT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán Read more »

fpt-is
Công ty Hệ thống Thông tin FPT

Trong suốt hơn 20 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, nh... Read more »

global-solution
Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp trực tuyến Toàn Cầu

Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp trực tuyến Toàn Cầu (Global Solution) là doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam chuyên cung cấp, xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ, giải pháp trực tuyến hiệu quả, chất lượng hàng đầu. Read more »

gmo-z-com-vietnam-lab-center
Công ty TNHH GMO-Z.com Vietnam Lab Center

Công ty GMO-Z.com Vietnam Lab Center được thành lập bởi sự hợp tác của công ty mẹ GMO Internet Group và GMO-Z.com Runsystem (công ty thành viên của tập đoàn GMO). Công ty được thành lập ra với mục đích là nghiên cứu những kỹ thuật cũng như xu hướng mới và cùng với phòng R&D của tập đoàn (phòng Innovation and Technology System Office - phòng kỹ t... Read more »

dct-solution-co-ltd
Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DCT

Công ty DCT Technology Solution là công ty start up trẻ, được thành lập năm 2013. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, thiết kế website, xây dựng phần mềm ERP ERM chuyên hỗ trợ quản lý cho các doanh nghiệp và ứng dụng VR-3D vào các dự án. Read more »

evolable-asia
EVOLABLE ASIA

EVOLABLE ASIA là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hơn 5 năm, EVOLABLE ASIA đã hỗ trợ hơn 750 kỹ sư cho nhiều đối tác nổi tiếng ở nước ngoài. Mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là đưa EVOLABLE ASIA trở thành công ty phát triển mô hình lab ngoài khơi được công nhận trên toàn cầu đầu tiên ở Đông Nam ... Read more »

nhan-hoa-software
Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, Người ứng với thiên thời thì sáng lập cơ nghiệp - Địa lợi thì nắm được bá vương - Nhân hòa thì thành sự nghiệp. Bắt nguồn từ những quan điểm nhân sinh triết lý, coi trọng sự hòa hợp âm dương của con người trong vũ trụ ấy, cái tên Nhân Hòa ra đời, đánh dấu cho sự khởi nghiệp của Chúng tôi.. Read more »

hhtv
Công ty Cổ phần Hồng Hà Trí Việt

HHTV là đơn vị sở hữu thương hiệu CactusThemes - nhà phát triển các sản phẩm trên nền tảng WordPress hàng đầu Việt Nam và Top 100 toàn cầu. Công ty có hơn 20,000 khách hàng sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới. Sản phẩm của CactusThemes luôn có yêu cầu chất lượng cao và mang tính ứng dụng tốt. Read more »

lienvietpostbank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Read more »

ominext
Công Ty Cổ Phần Ominext

Công ty IT hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản Được thành lập vào ngày 13/01/2012, Ominext là công ty IT hoạt động trong lĩnh vực phát triển và xuất khẩu phần mềm y tế cho thị trường Nhật với trụ sở chính tại Việt Nam và 2 chi nhánh tại Nhật Bản. Sau hơn 5 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Ominext tự... Read more »

sunhitech
Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư Công Nghệ Cao Thái Dương (Sunhitech Corp)

Dịch vụ tổng hợp của Sunhitech sẽ mang đến tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần cho công nghệ kinh doanh . Những sản phẩm độc nhất của chúng tôi gồm On-site, Help Desk và IT Solutions có thể chữa khỏi cơn đau đầu về IT của bạn. Read more »

tam-phat-software
Công ty TNHH phần mềm Tâm Phát

Tâm Phát Software tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:Thiết kế website chuyên nghiệp, đầy sức hấp dẫn; Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến; Xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp hoạt động trên nền tảng web; Phát triển và quảng bá thương hiệu qua kênh website cho doanh nghiệp;Cung cấp gi... Read more »

arrowhitech
Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT

Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT tên giao dịch tiếng anh là ArrowHiTech Jsc. Chúng tôi là công ty chuyên phát triển các hệ thống ecommerce,CMS, Game, Application iOS,android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty Read more »

m-a-p
Công ty TNHH M.A.P

M.A.P - Công ty TNHH M.A.P Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về thiết kế hệ thống nhận diện, in ấn truyền thông quảng cáo nhằm hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của các khách hàng và doanh nghiệp. Read more »

mobifone
Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là công ty TNHH một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Read more »

best-price-travel-jsc
Công ty Du lịch BestPrice

Công ty Du lịch BestPrice tự hào là một trong những Công ty Thương Mại Điện Tử về lĩnh vực Du lịch lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nền tảng cho sự phát triển của BestPrice là hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy trong lĩnh vực đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn… cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn, trẻ trung, năng động, n... Read more »

ekgis-jsc
Công ty cổ phần công nghệ thông tin địa lý eK

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý eK (eK Geographic Information Technology Joint Stock Company – eKGIS., JSC) là thành viên thuộc eK chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng GIS và dịch vụ GIS. Read more »

absolute-software-corporation
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ABSOLUTE SOFTWARE

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ABSOLUTE SOFTWARE - ABSOLUTE SOFTWARE, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro dữ liệu và an ninh điểm cuối (endpoint security) ổn định dành cho hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu. Read more »

ksc
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giáo Dục KSC

KSC cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh phong phú và bài bản theo khung tham chiếu châu Âu, được sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu đến từ Oxford Vương Quốc Anh và các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Read more »

bbos
Công Ty TNHH Phần Mềm BBOS

Công ty TNHH Phần Mềm BBOS là công chuyên phát triển các dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp đa nền tảng. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực phần mềm dịch vụ ở Việt Nam. Read more »

escom
Công ty TNHH TM và Phát triển Dịch vụ Kỹ thuật (ESCOM)

Escom là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ và tích hợp hệ thống trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT, Truyền thông. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm là nền tảng để Escom khẳng định vị trí của nhà tư vấn & cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giàu kỹ năng kinh doanh và là cầu nối của hãng sản xuất với khách hàng tại thị trường V... Read more »

3son
Công ty Cổ phẩn 3 Sơn

Công ty Cổ phẩn 3 Sơn (3SON) là tập thể những con người đầy tâm huyết, luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Với phương châm “Chung niềm tin – Cùng phát triển”, mỗi cá nhân trong Công ty Cổ phần 3 Sơn luôn chủ động sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới, những sản phẩm dinh dưỡng mới, nâng cao ... Read more »

allgrow-labo-co-ltd
Công ty TNHH AllGrow Labo (AllGrow Labo Co.,Ltd.)

 AllGrow Labo Co.,Ltd. chuyên phát triển phương tiện truyền thông, kinh doanh và phát triển hệ thống website thương mại điện tử, phát triển trò chơi và ứng dụng cho điện thoại thông minh. Read more »

cba-solutions
CBA solutions

Dịch vụ Tài chính quốc tế (IFS) là một doanh nghiệp sôi động, sáng tạo và đa dạng chịu trách nhiệm về sự phát triển của (CBA) các doanh nghiệp Ngân hàng của Tập đoàn Commonwealth tại các thị trường mới nổi. Được hỗ trợ bởi sức mạnh và an ninh của Tập đoàn CBA, các nhân viên kinh doanh IFS khoảng 3.200 người trên khắp năm quốc gia và hai châu lục.  Read more »

vnpt-software
Công ty phần mềm VNPT

Công ty Phần mềm VNPT (VNPT Software), đơn vị thuộc Tập đoàn VNPT là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ CNTT. Công ty được Tập đoàn VNPT giao nhiệm vụ xây dựng, triển khai Chính quyền điện tử và các sản phẩm/dịch vụ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Read more »

ateam-inc
CÔNG TY CỔ PHẦN ATEAM

100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, Ateam Việt Nam là một production center tập trung phát triển các ứng dụng game trên môi trường thiết bị di động smartphone. Read more »

codelovers
Công Ty Cổ Phần Codelovers Việt Nam

Thông qua một dịch vụ nhân loại như là giàu có, để tạo ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, cũng bằng cách thay đổi Việt Nam không chỉ mang lại lợi nhuận cho các đối tác để tích cực giải quyết vấn đề thái độ. Đây là một nhiệm vụ nguy hiểm để thay đổi Việt Nam, nhưng nó là Việt Nam của những người trẻ tuổi mà nó phải được nhận thức... Read more »

vietsens-group
Tập đoàn Công nghệ VietSens

Tập đoàn Công nghệ VietSens (VietSens Group) được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư giỏi và tâm huyết của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với ước mơ là sáng tạo ra những giải pháp công nghệ cao, hiện đại, tiện ích, và bền vững ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng cao hiệu quả các hoạt động trong cuộc sống, cũng như góp phần phát triển công ng... Read more »

buca
Công ty cổ phần BuCA

Công ty cổ phần BuCA là nhà cung cấp phần mềm có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại TP HCM, Nha Trang với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác. Read more »

f88
Công ty Cổ phần Kinh doanh F88

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện. Read more »

mp-telecom
Công ty TNHH Minh Phúc

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắ... Read more »

tcbs
Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương - Techcom Securities

Techcom Securities (TCBS) là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam và dẫn đầu thị trường về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp. Read more »

thaison-technology-development-co-ltd
Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT, là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ công. Với 14 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp và các bộ ban ngành Nhà nước, hiện nay công ty Thái Sơn đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ công hợp nhấ... Read more »

dek-vn-co-ltd
Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam

DEK Technologies là công ty toàn cầu với trụ sở chính ở Melbourne, Úc được thành lập năm 2008 và 3 công ty thành viên ở Stockholm, Thụy Điển năm 2006, Rome, Italy năm 2008 và TPHCM, Việt Nam năm 2008. Công ty DEK Technologies cung cấp các dịch vụ gia công, nghiên cứu và phát triển phần cứng và phần mềm công nghệ cao. Các lĩnh vực công ty DEK Techno... Read more »

vietnamplace
Công ty cổ phần truyền thông Địa Điểm Việt

Công ty cổ phần truyền thông Địa Điểm Việt - VietNamPlace - hoạt động chính trong 2 lĩnh vực truyền thông và kinh doanh nhà hàng. Với triết lý kinh doanh “Kết nối doanh nghiệp – Kết nối cộng đồng” nhằm đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đông đảo người dùng, chỉ trong 2 năm hoạt động chúng tôi đã có lượn... Read more »

elitech
Công ty TNHH EliTech

Với 100% vốn của Hàn Quốc, Elitech là một công ty chuyên về gia công phần mềm trong lĩnh vực điện thoại thông minh Android, iOS, giám sát các phần mềm, quan sát và an ninh. Thí sinh sẽ có một sự nghiệp vững chắc, lâu dài, lợi ích, phụ cấp, bảo hiểm luật lao động Việt Nam.  Read more »

micomax
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu. Read more »

vnpay
Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY)

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Viễn thông. Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 03/ 2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện... Read more »

framgia-vietnam
Công Ty TNHH Framgia Việt Nam

Framgia Inc. là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực CNTT chuyên thiết kế, phát triển ứng dụng, games chạy trên nền tảng smartphone, nền tảng mạng xã hội, sản xuất và phát triển ứng dụng website. Read more »

kms
Công Ty Công Nghệ KMS

KMS cung cấp các dịch vụ trong suốt vòng đời phát triển phần mềm thông qua hợp tác với khách hàng từ các công ty mới thành lập đến các công ty công nghệ lớn. Chúng tôi cung cấp hai dòng dịch vụ chính: phát triển sản phẩm ra nước ngoài và kiểm thử phần mềm độc lập. Read more »

qa-solutions
Công Ty TNHH QA SOLUTIONS

Ở QA Solutions, chúng tôi thiết kế một hệ thống quản lý riêng cho toàn bộ vấn đề của khách hàng – QA Ticketing System. Với hệ thống này, sẽ giúp cho chúng tôi theo dõi sát sao tình trạng của khách hàng, điều này giúp hạn chế tối đa các vấn đề của khách hàng bị “trôi đi”, không được xử lý kịp thời và đúng hạn. Read more »