Học và làm dự án phần mềm

Là một trong nhiều khóa đào tạo kỹ năng & kiến thức chuyên môn làm dự án thực tế dành cho Học viên.

tìm hiểu khóa học
Học và làm dự án phần mềm

Tham gia khóa đào tạo nhân sự tại IMIC sẽ giúp bạn...

Tự tin hơn nhiều khi tham gia phỏng vấn việc làm

Luôn sẵn sàng cao trong công việc của dự án

Vận dụng tốt chuyên môn vào biến ý tưởng thành hiện thực

Có thêm nhiều cơ hội cũng như "rút ngắn con đường" đi đến thành công

Đào tạo nhân sự dự án tại IMIC Technology

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm tới khóa đào tạo nào?

Liên hệ phòng Tuyển Sinh của IMIC khi bạn cần hỗ trợ tư vấn
Khóa học phân tích nghiệp vụ Business Analyst - BA IT cơ bản

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ (Business Analyst-BA) giữ một vị trí có vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, với mức thu nhập cao và ổn định, BA được xem là một trong những ngành nghề hot trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam, BA vẫn còn là nghề khá mới, với số lượng người biết đến cũng như thông tin chính thức chưa nhiều, đây được xem là một“vùng đất mới”cần khai thác và phát triển.

LH P. Tuyển Sinh 8597 Lượt xem
Khóa học Lập trình Web với J2EE WebPortal từ Cơ bản đến Nâng cao

Nền tảng J2EE dựa trên các ứng dụng phân tán. Nó là kiến trúc phân tán hướng thành phần, trong đó các thành phần được triển khai và thực thi trong 1 container. Từ lúc bắt đầu của ngôn ngữ Java, J2EE đã thích nghi và phát triển tốt. Ngày càng nhiều công nghệ đã trở thành một phần của nền Java, các API và các chuẩn mới được phát triển đến nhiều địa chỉ cần thiết. Sau cùng, Tập đoàn Sun và một nhóm nhà lãnh đạo công nghiệp, dưới sự bảo trợ của open Java Commuinity Process ( ICP) hợp nhất tất cả các chuẩn liên quan đến hãng vào nền J2EE. Để có thể xây dựng những ứng dụng có qui mô lớn trong Java, những kiến thức trong Java core chỉ là nền tảng phát triển J2EE.Tham gia khóa học J2EE tại ImicroSoft bạn hoàn toàn có khả năng làm chủ các kiến thức này.

LH P. Tuyển Sinh 8061 Lượt xem
Khóa học Lập Trình Android từ Cơ bản đến Nâng cao

Khóa học lập trình Android giúp cho học viên xây dựng được các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó học viên cũng được cung cấp những kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java nâng cao được sử dụng trong Android. Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình Android giúp học viên có tư duy tốt hơn về lập trình. Khóa học cũng sẽ cung cấp những cơ hội thực hành tạo ứng dụng Android ngay trong quá trình học. Sau khi hoàn thành khóa học, có thể kiếm tiền từ Google Play nhờ các ứng dụng tự tạo. Khóa học sử dụng những công cụ, Framework mới nhất.

LH P. Tuyển Sinh 8963 Lượt xem
Khóa học VBA Excel từ Cơ bản đến Nâng cao

Với cách tổ chức giống như bảng tính thông thường, Excel là một phần mềm bảng tính trực quan và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng sẵn có khiến cho Excel là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Nếu chỉ biết làm thủ công bằng excel thì sẽ rất chậm chạp. Chưa kể có những công việc được định kỳ lặp lại nhiều lần mà cứ như vậy chúng ta lại bắt đầu từ các thao tác: định dang, kẻ bảng, copy, lọc số liệu cắt dán,… Nhận biết điều đó, Microsoft đã cho ra đời ngôn ngữ VBA được tích hợp sẵn trong Excel. VBA(Visual Basic for Applications) là ứng dụng trong Excel nói riêng và công cụ Offile nói chung, với khả năng tự động hóa cao sẽ giúp người dùng có kiến thức về chuyên môn có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp, sản phẩm có thể tương đương với các phần mềm chuyên dụng.

LH P. Tuyển Sinh 16534 Lượt xem
Khóa học Lập Trình C#.NET từ Cơ bản đến Nâng cao

Ngôn ngữ C# là một ngôn ngữ mới, cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu và dễ học. C# thừa hưởng những ưu việt từ ngôn ngữ Java, C, C++ cũng như khắc phục được những hạn chế của các ngôn ngữ này. C# là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, được xây dựng dựa trên C++ và Java. Từ những khái niệm cơ bản đến các bài học lập trình C # cụ thể - khóa học "Lập Trình C#.NET" của ImicroSoft sẽ trình bày đầy đủ các kiến thức về C# từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức cơ bản của lập trình C# , học viên có thể tạo ra một ứng dụng C# hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học

LH P. Tuyển Sinh 15946 Lượt xem
Khóa học Lập Trình Web với ASP.NET MVC trên Dự án Website / Web Portal

C# là ngôn ngữ mới, cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu và dễ học. Nó thừa hưởng những ưu việt từ C, C++ và Java cũng như khắc phục những hạn chế của các ngôn ngữ này. C# sử dụng trong nền tảng .NET của Microsoft với các mảng chính đó là: Windows Form, Web Form, Windows Phone và các công nghệ liên quan được nhiều người ưa chuộng. C# là lựa chọn số một trong việc xây dựng và phát triển lập trình web trên hệ điều hành Microsoft. Khóa học ASP.NET MVC 5-6 tại ImicroSoft ngoài cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng.

LH P. Tuyển Sinh 12247 Lượt xem
khóa học lập trình web frontend HTML-CSS-Bootstrap-Responsive

Khóa học Front-end tiêu chuẩn được ra đời với mục đích giúp các bạn lập trình viên website có thể xây dựng giao diện website chuẩn từ bản thiết kế Photoshop. Đây là một công đoạn rất quan trọng trong tiến trình xây dựng website mà bất kỳ lập trình viên nào cũng cần phải biết. Khóa học Frontend này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript, jQuery framework, Bootstrap framework,… IMIC đảm bảo khóa học này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức rộng nhất và toàn diện nhất của lĩnh vực thiết kế web hiện đại.

LHP Tuyển Sinh 3973 Lượt xem
Khóa học Tester - kiểm thử trên Dự Án

Khóa học đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, trang bị kỹ cho học viên những kiến thức cơ bản đến nâng cao về kiểm thử phần mềm như: bug, test plan, test case, analyst requirements, testing techniques, white / black box testing... Khóa học giúp học viên nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử quy chuẩn, các kỹ thuật thiết kế Test Case chất lượng và cách vận hành các công cụ cập nhật báo cáo kiểm thử trong thực tế.

LH P. Tuyển Sinh 12840 Lượt xem
Khóa học Lập Trình JAVA CORE từ Cơ bản đến Nâng cao

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất hiện nay được xây dựng và phát triển bởi Sun Microsystems. Java được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các nền tảng khác nhau. Java được chia thành 3 mảng chính đó là: lập trình desktop J2SE, lập trình web J2EE và lập trình trên thiết bị di động J2ME - ưa chuộng nhất hiện nay là Android. Khóa học Java Core tại ImicroSoft ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

LH P. Tuyển Sinh 11233 Lượt xem

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.