Khóa luyện thi CCQT - IIBA-3.0 tại IMicroSoft Hồ Chí Minh

imicrosoft

18h30 tại IMicroSoft Hồ Chí Minh đã diễn ra khai giảng khóa ôn luyện thi Chứng chỉ Quốc Tế IIBA 3.0. IIBA (International Institute of Business Analysis) là tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp chứng nhận chính thức dành cho các chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm – IT Business Analyst – IT BA.

1 - Khóa học này phù hợp với ai?

IIBA (International Institute of Business Analysis) là tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp chứng nhận chính thức dành cho các chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm – IT Business Analyst – IT BA. Chứng chỉ này được áp dụng dành cho các đối tượng:
   +  Các cá nhân mới tham gia vào lĩnh vực BA, không yêu cầu về số năm kinh nghiệm hành nghề, phù hợp tham gia chứng chỉ ECBA – Entry Certificate in Business Analysis™.
   +  Các chuyên viên phân tích nghiệp vụ có kinh nghiệm tối thiểu 2-3 năm hành nghề, phù hợp tham gia chứng chỉ CCBA - Certification of Competency in Business Analysis™.
   +  Các chuyên viên phân tích nghiệp vụ có hơn 05 năm hành nghề, phù hợp tham gia chứng chỉ CBAP - Certified Business Analysis Professional™.
   +  Các chuyên viên phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp và có hơn 10 năm hành nghề phù hợp tham gia chứng chỉ CBATL – Certified Business Analysis Thought Leader™.

2 - Khóa học này phù hợp với?

-  Nhà phát triển phần mềm muốn chuyển hướng sang làm BA.
-  BA muốn thăng tiến trong công việc.
-  Nhà phân tích hệ thống.
-  Nhà phân tích yêu cầu hoặc nhà quản lí yêu cầu.
-  Cho doanh nghiệp muốn cải tiến quy trình làm việc của mình.
-  Các chuyên viên tư vấn ngành nghề có liên quan.

3 - Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

-  Đối với các cá nhân, bằng chứng nhận IIBA (gồm có ECBA, CCBA, CBPA và CBATL) là thành quả của một quá trình dài hạn trau dồi kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng thiết yếu trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-  Điều này chứng tỏ rằng các cá nhân đã có môt nền tảng vững chắc, hoàn toàn đủ năng lực và trình độ để tham gia vào các dự án, với cấp độ chứng chỉ càng cao thì chuyên viên phân tích nghiệp càng có nhiều thuận lợi khi tham gia vào các dự án vĩ mô hay làm việc trong các tập đoàn lớn. Bằng chứng nhận IIBA được xem như là một cột mốc quan trọng của các BAers mang đến cho họ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
-  Đối với các doanh nghiệp, chứng chỉ IIBA của nhân viên sẽ là một ưu điểm nổi bật trong hồ sơ của công ty giúp họ gây ấn tượng trong quá trình tham gia đấu thầu dự án. Họ dễ dàng được xem là "địa chỉ" đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm những giải pháp IT trong kinh doanh với sự niềm tin vào sự chuyên nghiệp và năng lực cao.
-  IMIC đã nhiều năm tổ chức thành công các khóa luyện thi này. Tham gia khoá học này, học viên sẽ được hỗ trợ đăng kí làm thành viên cuả IIBA, được ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt trong thủ tục đăng kí và dự thi (cũng như tài liệu luyện thi chuẩn quốc tế).

4 -  Những điều bạn sẽ đạt được sau khi kết thúc khóa học?

-  Hệ thống đầy đủ các kiến thức BABOK V3.
-  Có thể thi các chứng chỉ của IIBA phù hợp với số năm kinh nghiệm của mình.
-  Cơ hội ĐẠT chứng nhận IIBA hơn 98%.
-  IMIC hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi IIBA.
-  IMIC giới thiệu bạn đến các tổ chức/doanh nghiệp đang cần BA chuyên nghiệp như bạn.

5 - Chương trình học được thiết kế như thế nào?

-  Chúng tôi phát triển chương trình học dựa trên giáo trình GUIDE TO THE BUSINESS ANALYSIS BODY OF KNOWLEDGE (BABOK® GUIDE 3.0) do IIBA cung cấp.
-  Các bài học được thiết kế một cách khoa học, giúp học viên dễ dàng hiểu và nhớ sâu.
-  Luôn có các bài tập ứng dụng giúp học viên nắm vững hơn lí thuyết.
-  Có bài luyện thi IIBA giúp học viên làm quen với bài thi chính thức.
-  Nội dung khoá học bao gồm:
   +  Module 1: Giới thiệu về IIBA và các chứng chỉ.
   +  Module 2: Tiếp xúc với phương pháp phân tích và tiếp cận trong IIBA.
   +  Module 3: Tìm hiểu sâu hơn về IIBA.
   +  Module 4: Quản lí requirements và trao đổi thông tin trong IIBA.
   +  Module 5: Phân tích doanh nghiệp với BABOK v3.
   +  Module 6: Phân tích requirements.
   +  Module 7: Xác định và đánh giá giải pháp.

 

BTV. Lâm Vũ Thanh Trang
Phòng Truyền Thông IMicroSoft Hồ Chí Minh
Hotline: 0916 878 224
Email: tranglvt@imicrosoft.edu.vn

Học CNTT/CNPM để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực ngay

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Bài viết liên quan

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.