Cơ hội nghề nghiệp và thành công cho lập trình viên Android?

Cập nhật ngày: 15/07/2024 - Đã có 493 lượt xem bài viết này!
Cơ hội nghề nghiệp và thành công cho lập trình viên Android?
Bạn có bao giờ khát khao tạo được một game tâm huyết để đời. Nếu vẫn còn giữ ước mơ ấy, thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vài thập kỷ gần đây các công cụ làm game tân tiến đã được giới thiệu với cộng đồng một cách rộng rãi. Trước đây, bạn cần có nhiều kiến thức về lập trình mới có thể làm  được, nhưng ngày nay đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ thậm chí là bạn không cần phải biết code. Đã đến lúc biến giấc mơ thành hiện thức.

Cơ hội nghề nghiệp và thành công cho lập trình viên Android?

Hiện nay các ứng dụng di động ngày càng phát triển và nó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta.Các ứng dụng đó nó  cho phép người dùng có thể kết nối với nhau theo nhiều cách khác nhau. Kéo theo đó thì công việc của các nhà phát triển ứng dụng ngày càng trở nên quan trọng và có nhiều hướng để phát triển bản thân hơn. Các ứng dụng di động chúng ta sử dụng hàng ngày đã mang lại rất nhiều lợi ích. Ngay cả trong khi chúng ta tiến hành kinh doanh, trao đổi giao tiếp với nhau, học tập, giải trí…. Bạn không hề phải gặp khó khăn  khi tìm kiếm bất kỳ  thông tin gì. Chắc chắn rằng nghành lập trình di động sẽ càng ngày càng phát triển. Nếu bạn có đam mê quyết tâm theo đuổi thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Hệ điều hành Android là hệ điều hành dẫn đầu trong thị trường smartphone. Từ đó thì cơ hội việc làm của các lập trình viên Android ngày càng đa dạng và phong phú. Cơ hội kiếm tiền từ ứng dụng di động là vô cùng, quan trọng là người lập trình viên phải thể hiện được cá tính của mình trong các sản phẩm ứng dụng cũng như các game trên di động, và làm chủ công nghệ được công nghệ đó.

Theo ông Hà Quang Trung- Chuyên gia giảng dạy  Android Tại iMIC  Technology có chia sẻ rằng :” Hiện nay tại Việt Nam có rất  ứng dụng di động cũng như là game có lượng người dùng rất lớn. Từ những ứng dụng thu hút đó thì người lập trình sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, cũng như là kiếm tiền từ những ứng dụng mà họ xây dựng . Tuy nhiên để có thể thu hút người dùng thì  quan trọng là người lập trình phải biết  cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới nhất, thân thiện phù hợp với người dùng.”
Nếu bạn đang lăn tăn lựa chọn hướng đi trong ngành lập trình thì trở thành lập trình viên Android là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục