Học lập trình IOS ở đâu tốt nhất tphcm?

Cập nhật ngày: 13/04/2024 - Đã có 2044 lượt xem bài viết này!
Học lập trình IOS ở đâu tốt nhất tphcm?
Trong thời đại 4.0, CNTT càng ngày càng phát triển. Nghề Lập trình viên được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ lựa chọn. Trong đó thì trở thành lập trình viên IOS cũng đang trở thành xu thế.

Học lập trình IOS ở đâu tốt nhất tphcm?

Vậy thì lý do gì mà khiến cho IOS được nhiều các bạn lựa chọn hiện nay?

Chắc các bạn cũng biết rằng sự bùng nổ về các thiết bị mobile hiện nay. Chúng phát triển kể cả về số lượng cũng như chất lượng. Những chiếc điện thoại di động luôn đi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng xuất hiện trong mọi thói quen cũng như các hành vi của bạn.Chúng mang lại rất nhiều sự tiện dụng cho bản thân người dùng. Kéo theo đó chúng là cơ hội để các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phát triển tiếp cận người dùng khổng lồ này.

Đặc biệt từ khi những chiếc iphon, ipad, macbook...ra đời thì nó đã mang lại một chân trời mới cho các thiết bị mobile. Chúng phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc. Lập trình IOS luôn là môi trường để cho các bạn lập trình viên khám phá và phát triển.

Nếu  các bạn cũng đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để học lập trình?

IMIC Technology là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp. IMIC luôn đào tạo theo phương châm :" Đào tạo kinh nghiệm thực tế, đào tạo những gì doanh nghiệp cần". Khi kết thúc khóa học tại IMIC các bạn hoàn toàn đủ kiến thức, kinh nghiệm để join vào dự án. Các bạn được sự chỉ dẫn tận tình, tâm huyết của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trên dự án.

Bạn đã sẵn sàng trở thành lập trình viên IOS đón đầu công nghệ? Hay tham gia vào khóa học " Đào tạo nhân sự lập trình viên IOS" tại IMIC Technology HN/HCM ngay nhé !

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục