Học tester làm gì?

Cập nhật ngày: 15/07/2024 - Đã có 573 lượt xem bài viết này!
Học tester làm gì?
Ngày nay khi việc kinh doanh online trở nên phố biến và đang phát triển thì những phần mềm, các kỹ năng để phục vụ cho việc kinh doanh được chú trọng và phát triển. Có thể kể đến các kỹ năng có thể dễ dàng thấy như sale quảng cáo, quản lý fanpage, thành thạo mạng internet, mạng xã hội… trong đó việc biết về công việc tester cũng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú tâm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường.

Học tester làm gì?

Ngày nay khi việc kinh doanh online trở nên phố biến và đang phát triển thì những phần mềm, các kỹ năng để phục vụ cho việc kinh doanh được chú trọng và phát triển. Có thể kể đến các kỹ năng có thể dễ dàng thấy như sale quảng cáo, quản lý fanpage, thành thạo mạng internet, mạng xã hội… trong đó việc biết về công việc tester cũng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú tâm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường.

Học tester có khó khăn hay không?

Đây thực sự là một câu hỏi khó, tùy theo trình độ và khả năng cũng như quyết tâm của mỗi người mà việc học có thể khó hoặc dễ. Để có thể làm được công việc tester thì bạn cần phải có khả năng lập trình, biết về phần mềm và phát triển chúng, một chút tiếng anh, sự thông thái về sản phẩm. Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp khác nhau mà yêu cầu tester khác nhau, cũng tùy theo từng sở thích của mỗi người mà công việc có phù hợp hay không. Những người ưa thích việc chạy nhảy, năng động thì công việc này gần như không phù hợp. Nhưng đối với những người thích cố định, ngại va chạm thì sẽ thích những dự án như thế này. Nếu xác định gắn bó với công việc thì bạn cần xác định rằng mình có thể chịu được cảnh lặp đi lặp lại một việc đó rất dễ dẫn đến nhàm chán. Tùy theo mỗi người, khả năng cũng như cách thích ứng với công việc mà việc học và làm tester khó hay dễ, chính vì thế hãy thử và xem chúng có hợp với mình không nhé.

Đăng ký khóa học tester ở đâu?

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, rất nhiều trung tâm mở các khóa đào tạo, dạy tester cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký các khóa học trên các trang thông tin điện tử và các trang mạng của trung tâm. Khi đã quyết tâm học và gắn bó với công việc thì hãy kiên trì và cố gắng học hỏi những kỹ năng cũng như những kiến thức chuyên sâu để có thể làm tốt công việc của mình với một mức lương xứng đáng nhé.

Ngoài việc học tại những lớp học bạn cũng có thể lên mạng tìm hiểu những tài liệu hướng dẫn học về tester một cách dễ dàng. Thế nhưng chính vì dễ dàng mà có nhiều tài liệu khiến bạn khó có thể chọn được thông tin bổ ích. Hãy sàng lọc thông tin để có được những kiến thức bổ ích giúp cho việc học của mình. Nhưng một lời khuyên cho bạn là hãy đăng ký những khóa học tại các trung tâm để có thể nắm được kiến thức cũng như cảm thấy thích thú hơn với việc học, từ đó đạt hiệu quả cao hơn nhé.

 

LÝ DO THỰC TẾ TẠI SAO TESTER/QA LÀ MỘT LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT HIỆN NAY!!!

👉👉 Khóa đào tạo nhân sự Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp?
Chương trình đào tạo Kiểm Thử Phần Mềm Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế kiểm thử tại các doanh nghiệp phần mềm lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay như: FPT Software, KMS, BOSCH, DXC etc. Gồm có: 
1) Định hướng phát triển nghề nghiệp Kiểm Thử Phần Mềm theo lộ trình phát triển chuyên nghiệp Manual, Automation, Performance, Securrity.
2) Lập trình C#/Java cơ bản dành cho kiểm thử viên.
3) Kỹ năng làm việc và phân tích lỗi.
4) Tổng quan kiểm thử phần mềm.
5) Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm hiện đại.
6) Thực hành các công cụ thực tế hiện đang sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam (Github, DevOps, SVN etc).
7) Kiểm thử cơ bản và chuyên sâu Manual Software Testing.
8) Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành: y tế (healthcare)/bảo hiểm (insurance)/ngân hàng (banking) etc.
9) Tiếng anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm.
10) Kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn bằng tiếng anh tại các công ty lớn.

👉👉 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự này?
🎁 Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Kiểm thử phần mềm từ trước đến nay.
🎁 Cam kết chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo này.
🎁 Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được các kiến thức chuyên môn vào công việc dự án web thực tế tại Doanh nghiệp.
🎁 Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi làm ngay về Kiểm thử phần mềm khi tốt nghiệp khóa đào tạo này. 
Nhưng với điều kiện bạn phải nghiêm túc, chăm chỉ học tập, nỗ lực xem bài làm bài cũng như chủ động thảo luận với
Chuyên gia khi gặp vướng mắc. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!
 

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục