Học Lập trình IOS Swift 4 tại IMIC Technology

Cập nhật ngày: 30/09/2023 - Đã có 390 lượt xem bài viết này!
Học Lập trình IOS Swift 4 tại IMIC Technology
Sự ra đời của những chiếc Iphone đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho nghành di động hiện nay.Những đột phá đó đã mang tới cho người dùng sự thích thú cũng như là đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng.

Học Lập trình IOS Swift 4 tại IMIC Technology


Những chiếc Iphone ngày càng được nâng cấp hơn và có chỗ đứng mà khiến cho bất kỳ các hãng lớn  nào cũng phải chạy theo không kịp.Và chắc chắn các bạn đã biết rằng sự thành công của những chiếc iPhone dựa trên nền tảng HĐH IOS độc quyền của Apple.

Những phiên bản của Apple luôn gây tò mò, sự thích thú và niềm đam mê sở hữu của người dùng. Cùng với đó thì HĐH IOS luôn có chỗ đứng nhất định. Nhiều bạn có xu hướng chuyển sang hay tìm kiếm học lập trình IOS để phát triển và có nhiều cơ hội cho bản thân.

Tại iMIC Technology với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trên dự án thực tế. Đào tạo nhân sự cho các đối tác tuyển dụng. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khắt khe hiện nay.
Khóa “ Đào Tạo Nhân Sự Lập Trình IOS” với Swift các bạn sẽ được học trên những dự án thực tế. Được sự truyền dạy, chỉ dẫn của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế khi kết thúc khóa học các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các dự án tại doanh nghiệp. Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn.

Bạn đã sẵn sàng đón đầu công nghệ. Trở thành lập viên IOS được săn đón với mức lương cao, đãi ngộ hấp dẫn. Bạn hãy liên hệ tới iMIC Technology HN/HCM để được tham gia!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục