Tại sao nên học Asp.net core?

Cập nhật ngày: 23/05/2024 - Đã có 838 lượt xem bài viết này!
Tại sao nên học Asp.net core?
Bạn có biết xu hướng công nghệ luôn thay đổi hàng ngày, những công nghệ mới ra đời mang lại rất nhiều tính ưu việt, ứng dụng rộng hơn cũ. ASP.NET CORE là một công nghệ như thế, tại sao cần phải học ASP.NET CORE ngay hôm nay???

Tại sao nên học Asp.net core?

-    Asp.net core  hiện đang tập trung vào phần core với công nghệ mới nhất hiện nay là 2.0, và có thể sang đến tháng 3/2019 sẽ lên đến 3.0 .

-    2.0 là một công nghệ mạnh, nó mang rất nhiều tính ưu việt, nó không phụ thuộc vào hệ điều hành như trước mà với 1 giải pháp chạy trên đa nền tảng: window, linux, Mac,…

Có thể nói, Microsoft đã hoàn thiện được ASP.NET CORE với công nghệ 2.0 gần giống như java, nó mang tính linh hoạt và ứng cao hơn cả. Nếu như trước đây, khi được chạy trên hệ điều hành linux, sản phẩm làm ra được nhưng lại không thể sử dụng được. Nhưng với sự hoàn thiện đó của mình, nó đang là một giải pháp rất tối ưu, chạy trên nhiều hệ điều hành và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Trước đây, đội dự án về web sẽ được tách ra làm 2 nhóm: 1 nhóm về java và 1 nhóm về dotnet. Nhưng với công nghệ như hiện tại chỉ cần 1 team về dotnet thì sản phẩm tạo ra sẽ chạy trên nhiều hệ điều hành, mang lại hiệu quả rất lớn.

Những người thông minh là những người luôn đi trước thời đại, nếu các bạn có đam mê và muốn theo đuổi ngành CNPM, hãy lựa chọn học ngay từ bây giờ.

Liên hệ với PTS IMIC để nhận thông tin về khóa đào tạo nhân sự về lập trình web ASP.NET CORE.  

IMIC Chúc các bạn thành công!!!

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục