5 hướng dẫn python hàng đầu

Cập nhật ngày: 30/09/2023 - Đã có 2437 lượt xem bài viết này!
5 hướng dẫn python hàng đầu
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số hướng dẫn Python tốt nhất . Những hướng dẫn này phù hợp cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên nâng cao. Với sự trợ giúp của các hướng dẫn này, bạn có thể học và đánh bóng các kỹ năng mã hóa của mình trong Python.

5 hướng dẫn python hàng đầu

Danh mục:

1. Kẻ Thù

2. Học python theo cách khó

3. Mật mã

4. Python.org

5. Phát minh với Python

1. Kẻ Thù

Nếu bạn muốn khám phá và học các kỹ năng mã hóa trong Python, thì Udemy cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất để học ngôn ngữ Python . Nó cung cấp các khóa học Python từ trình độ sơ cấp đến chuyên gia. Bạn có thể tìm hiểu cả hai phiên bản, Python 2 và Python 3, với Udemy. Nó cũng dạy cho bạn về các tính năng nâng cao của Python, bao gồm mô-đun bộ sưu tập, trang trí và dấu thời gian.
Sau khi học khái niệm, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình bằng các bài tập mã hóa. Sau đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách tạo trò chơi bằng Python như Tic Tac Toe và Blackjack . Để bắt đầu, bạn được yêu cầu tạo một tài khoản trên udemy.com . Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành.
Một số khái niệm chính có trong hướng dẫn này như sau:
Giới thiệu về Python
Các đối tượng Python và kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu
Báo cáo Python

2. Học python theo cách khó 

Phần mềm học cách sử dụng Python là cách phổ biến nhất để bắt đầu với ngôn ngữ lập trình Python. Bạn không cần phải có kinh nghiệm về mã hóa. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn từ cấp 0 đến cấp cao hơn. Nó là một mã nguồn mở và hướng dẫn miễn phí, có sẵn trực tuyến cho một người bồi dưỡng cũng như các lập trình viên chuyên nghiệp.
Nó cung cấp cơ hội để kiểm tra và thực hiện những gì bạn đã học. Ví dụ, nó sẽ cung cấp một đoạn mã và bạn phải đoán / ghi đầu ra của mã đó. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về một số ngôn ngữ khác như Ruby, C, SQL và JavaScript.
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Biến và tên
Chuỗi và văn bản
Đọc và viết tập tin
Lớp học và đối tượng
Chức năng
Xử lý tập tin

3. Mật mã    

Codecademy là một nền tảng học tập trực tuyến mới nổi, trong đó nhấn mạnh đến việc cải thiện trải nghiệm học tập tổng thể. Nó cung cấp các khóa học miễn phí về ngôn ngữ lập trình Python. Nó cũng cung cấp trình chỉnh sửa mã miễn phí để người dùng có thể thực hành viết mã và diễn đàn để thảo luận về các truy vấn với bạn bè và các thành viên khác.
Để bắt đầu với một hướng dẫn Python, bạn được yêu cầu tạo một tài khoản trên codecademy.com . Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số ngôn ngữ lập trình khác như Java, Android và C ++.
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Điều kiện và lưu lượng kiểm soát
Chức năng
Danh sách và từ điển
Vòng lặp

4. Python.org

Python.org chứa tài liệu chính thức về ngôn ngữ lập trình Python. Nó giúp cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm tìm hiểu về Python. Đây là một trong những hướng dẫn Python trực tuyến miễn phí.
Trong Python.org, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo và tài liệu để làm việc với ngôn ngữ này. Nó sẽ dạy bạn ngay từ những khái niệm cơ bản. Sau đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số chủ đề nâng cao cũng như thư viện Python.
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Đối tượng bất biến và bất biến
PEP (đề xuất nâng cao của Python)
Máy phát điện và máy lặp

5. Phát minh với Python

Invent with Python là một hướng dẫn trực tuyến miễn phí giúp học ngôn ngữ lập trình Python . Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì trang web hướng dẫn này là nền tảng tốt nhất để bạn bắt đầu.
Vào cuối mỗi chương hoặc bài học hoặc khái niệm, nó cung cấp cho bạn một bài tập để kiểm tra kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể tạo trò chơi bằng Python với sự trợ giúp của cuốn sách, phát minh ra trò chơi máy tính của riêng bạn với Python .
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Lập trình chức năng với Python
Lập trình hướng đối tượng với Python

Học lập trình Python cùng Chuyên gia IMIC - Học và làm dự án thực tế - Bài học trực quan & dễ hiểu

✅ Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất bởi các nhà phát triển, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm và thậm chí cả tin tặc vì tính linh hoạt, mềm dẻo và các tính năng hướng đối tượng của nó. 
✅ Nhiều ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng ta yêu thích ngày nay là do có các thư viện phong phú của Python, các frameworks, bộ sưu tập lớn các mô-đun và phần mở rộng. 
✅ Không chỉ vậy, Python rất tuyệt vời để xây dựng các dự án dịch vụ web doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các loại ngôn ngữ lập trình khác.
✅ Mặc dù là ngôn ngữ cấp cao và có thể thực hiện các tác vụ phức tạp, nhưng Python rất dễ học và có cú pháp rõ ràng. Do đó, nó được khuyến nghị cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm.
✅ Với vẻ đẹp gần như hoàn hảo của nó, Python được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn hàng đầu ở hầu hết các trường đại học trên thế giới và tại việt nam trong những năm tới đây. 
✅ Python được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng vô hạn để tạo ra những điều tuyệt vời.
✅ Nhà phát triển Python là một trong “10 công việc Công nghệ được lựa chọn nhất 2021 và các năm tiếp theo”. Điều này là do sự gia tăng của công nghệ AI và Machine Learning trên thị trường toàn cầu.
✅ Thật vậy, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên quyết định học lập trình Python ngay hôm nay. 
✅ Dưới đây là 7 cách sử dụng Python hàng đầu hiện nay:
1. Cho nhiều mô hình lập trình.
2. Kiểm thử các dự án Web.
3. Trích xuất dữ liệu.
4. Các nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu (Data Science).
5. Ứng dụng Web và Phát triển Internet.
6. Cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập, tùy chỉnh giao diện và tích hợp hệ thống nhanh chóng.
7. An ninh mạng.
✅ Ngày nay, hầu hết các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư phần mềm sử dụng Python để thực hiện các nghiên cứu sâu như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu (Data Science). 
✅ Nó có thể được sử dụng trên các lĩnh vực và công nghệ khác, đó là một lợi thế rất lớn. 
✅ Python có số lượng thư viện đồ sộ được xây dựng sẵn, nhằm giúp cho lập trình viên giải quyết các yêu cầu bài toán được nhanh chóng và hiệu quả cao.
✅ Bạn muốn truy cập cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng? 
✅ Bạn muốn xử lý với nhiều loại dữ liệu khác nhau? 
✅ Bạn muốn phân tích, đánh giá hay trực quan hóa dữ liệu?
✅ Bạn muốn xây dựng các giải pháp Trí tuệ nhân tạo, IOT?
👉 Python sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đó cho bạn!
🎁 Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về Python. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục