Định nghĩa về C#

Cập nhật ngày: 23/06/2024 - Đã có 694 lượt xem bài viết này!
Định nghĩa về C#
C # là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng của Microsoft nhằm mục đích kết hợp sức mạnh tính toán của C ++ với khả năng lập trình của Visual Basic . C # dựa trên C ++ và chứa các tính năng tương tự như của Java .

Định nghĩa về C#

C # được thiết kế để hoạt động với nền tảng .Net của Microsoft. Mục đích của Microsoft là tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thông tin và dịch vụ qua Web và cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có tính di động cao . C # đơn giản hóa việc lập trình thông qua việc sử dụng Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng ( XML ) và Giao thức truy cập đối tượng đơn giản ( SOAP ) cho phép truy cập vào một đối tượng hoặc phương thức lập trình mà không yêu cầu lập trình viên viết mã bổ sung cho mỗi bước. Vì các lập trình viên có thể xây dựng dựa trên mã hiện có, thay vì lặp lại mã đó, C # được kỳ vọng sẽ làm cho nó nhanh hơn và ít tốn kém hơn để đưa các sản phẩm và dịch vụ mới ra thị trường.

Microsoft đang hợp tác với ECMA, cơ quan tiêu chuẩn quốc tế, để tạo ra một tiêu chuẩn cho C #. Sự công nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế ( ISO ) cho C # sẽ khuyến khích các công ty khác phát triển các phiên bản ngôn ngữ của riêng họ. Các công ty đã sử dụng C # bao gồm Apex Software, Bunka Orient, Thành phần nguồn, devSoft, FarPoint Technologies, LEAD Technologies, ProtoView và Seagate Software.

Học C# tại IMIC, đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp khóa học C# tại IMIC và có 80% đang làm tót tại các doanh nghiệp phần mềm? Bạn có muốn tham gia khóa học không? Truy cập link sau để đăng kí: http://www.imic.edu.vn/dang-ky-tai-khoan

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục