ASP.NET CORE – HỌC TẠI IMIC TECHNOLOGY

Cập nhật ngày: 02/03/2024 - Đã có 595 lượt xem bài viết này!
   ASP.NET CORE – HỌC TẠI IMIC TECHNOLOGY
ASP.NET CORE cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ, dựa trên các mẫu để xây dựng các trang web động bằng cách sử dụng mẫu MVC cho phép phân tách rõ ràng các mối quan tâm.  

   ASP.NET CORE – HỌC TẠI IMIC TECHNOLOGY

ASP.NET CORE cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ, dựa trên các mẫu để xây dựng các trang web động bằng cách sử dụng mẫu MVC cho phép phân tách rõ ràng các mối quan tâm.

Mô hình & dữ liệu

Tạo các lớp mô hình sạch và dễ dàng liên kết chúng với cơ sở dữ liệu của bạn. Xác định khai báo quy tắc xác thực, sử dụng các thuộc tính C #, được áp dụng trên máy khách và máy chủ.

ASP.NET CORE hỗ trợ nhiều công cụ cơ sở dữ liệu bao gồm SQLite, SQL Server, MySQL, PostreSQL, DB2 và hơn thế nữa, cũng như các cửa hàng không liên quan như MongoDB, Redis và Azure Cosmos DB.

Bộ điều khiển

Đơn giản chỉ cần định tuyến các yêu cầu đến các hành động của bộ điều khiển, được triển khai như các phương thức C # thông thường. Dữ liệu từ đường dẫn yêu cầu, chuỗi truy vấn và thân yêu cầu được tự động ràng buộc với các tham số của phương thức.

Cú pháp dao động

Cung cấp một cách đơn giản, gọn gàng và nhẹ nhàng để hiển thị nội dung HTML dựa trên chế độ xem của bạn. Dao cạo cho phép bạn kết xuất một trang bằng C #, tạo ra các trang web tuân thủ HTML5 hoàn toàn.
 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục