5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation - Học tại Imic

Cập nhật ngày: 30/09/2023 - Đã có 752 lượt xem bài viết này!
5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation - Học tại Imic
Nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi. Nhu cầu bên ngoài và bên trong của khách hàng và người dùng hệ thống CNTT của bạn không chỉ phải hỗ trợ các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn mà còn phải có khả năng liên tục thay đổi và cải thiện. Ngày càng trở nên quan trọng để liên tục cải thiện phần mềm của bạn, thực hiện kiểm tra tự động và đảm bảo đảm bảo chất lượng nhanh chóng trong phát triển phần mềm.

5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation - Học tại Imic

Danh mục bài viết: " 5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation"

1. Tăng chất lượng và giảm chi phí

2. Thời gian tiếp thị nhanh hơn

3. Bảo hiểm rủi ro tối đa

4. Tự động hóa vô song

5. Phát triển nhanh

1. Tăng chất lượng và giảm chi phí

Kiểm tra thủ công các quy trình định kỳ và các chức năng đã biết khiến bộ phận của bạn mất rất nhiều thời gian. Tỷ lệ lỗi cao, các bài kiểm tra không thể được lặp lại chính xác hoặc cung cấp số cho hành vi hệ thống. Với việc thực hiện các công cụ kiểm tra tự động, đảm bảo chất lượng diễn ra liên tục và không tốn nhiều công sức. Vì bạn đã có thể sử dụng chúng sớm hơn nhiều trong quá trình phát triển, các lỗi nghiêm trọng có thể được phát hiện và sửa chữa kịp thời.

2. Thời gian tiếp thị nhanh hơn

Với kiểm tra tự động, bạn có thể tăng tốc thời gian thực hiện kiểm tra của mình rất nhiều, vì quy trình tự động - theo nghĩa đen chỉ sau một đêm - hết hạn. Bạn có thể ngay lập tức tiếp tục làm việc với các kết quả hợp lệ và do đó tăng tốc chu kỳ phát hành của bạn.

3. Bảo hiểm rủi ro tối đa

Thay vì xác định các trường hợp thử nghiệm của bạn dọc theo nhiều hơn, phương châm tốt hơn, bạn có thể xác định các trường hợp thử nghiệm hiệu quả nhất và đóng góp rủi ro của từng trường hợp. Bạn có thể đạt tới 95% bảo hiểm rủi ro bằng cách chỉ thực hiện các bộ trường hợp thử nghiệm mạnh nhất.

4. Tự động hóa vô song

Khi bạn đã định cấu hình các trường hợp thử nghiệm và đặt các kịch bản phù hợp, các nỗ lực bảo trì được giảm đến mức tối thiểu vì các mô-đun bị trì hoãn có thể dễ dàng thích nghi và sao chép hơn trong các điều kiện mới.

5. Phát triển nhanh

Trong các dự án doanh nghiệp, kết quả chạy nước rút thường được kiểm tra thủ công cho đến khi chức năng được phát triển và kiểm tra hồi quy tự động đã trở nên khả thi. Do đó, nó trở thành một việc vặt không hiệu quả và tẻ nhạt. Đảm bảo chất lượng tự động cao với độ bao phủ rủi ro cao cho phép bước quan trọng tiếp theo: việc triển khai liên tục các tính năng mới vào hệ thống sản xuất. Trong giai đoạn nước rút, các nhóm nhanh nhẹn có thể xác minh các câu chuyện của người dùng tự động và tiếp tục sử dụng các trường hợp thử nghiệm này trong tương lai làm thử nghiệm hồi quy. Làm điều này, bạn có thể đạt được những cải tiến hiệu quả đáng kể trong việc đảm bảo chất lượng và trong việc cung cấp các tính năng mới, sáng tạo.

Đến với tăng tốc 2019, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các chuyên gia của IMic Technology!
 

LÝ DO THỰC TẾ TẠI SAO TESTER/QA LÀ MỘT LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT HIỆN NAY!!!

👉👉 Khóa đào tạo nhân sự Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp?
Chương trình đào tạo Kiểm Thử Phần Mềm Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế kiểm thử tại các doanh nghiệp phần mềm lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay như: FPT Software, KMS, BOSCH, DXC etc. Gồm có: 
1) Định hướng phát triển nghề nghiệp Kiểm Thử Phần Mềm theo lộ trình phát triển chuyên nghiệp Manual, Automation, Performance, Securrity.
2) Lập trình C#/Java cơ bản dành cho kiểm thử viên.
3) Kỹ năng làm việc và phân tích lỗi.
4) Tổng quan kiểm thử phần mềm.
5) Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm hiện đại.
6) Thực hành các công cụ thực tế hiện đang sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam (Github, DevOps, SVN etc).
7) Kiểm thử cơ bản và chuyên sâu Manual Software Testing.
8) Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành: y tế (healthcare)/bảo hiểm (insurance)/ngân hàng (banking) etc.
9) Tiếng anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm.
10) Kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn bằng tiếng anh tại các công ty lớn.

👉👉 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự này?
🎁 Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Kiểm thử phần mềm từ trước đến nay.
🎁 Cam kết chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo này.
🎁 Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được các kiến thức chuyên môn vào công việc dự án web thực tế tại Doanh nghiệp.
🎁 Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi làm ngay về Kiểm thử phần mềm khi tốt nghiệp khóa đào tạo này. 
Nhưng với điều kiện bạn phải nghiêm túc, chăm chỉ học tập, nỗ lực xem bài làm bài cũng như chủ động thảo luận với
Chuyên gia khi gặp vướng mắc. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục