Hướng dẫn lập trình viên trở thành người quản lý dự án- Học Lập Trình Tại IMIC Technology

Cập nhật ngày: 12/04/2024 - Đã có 593 lượt xem bài viết này!
Hướng dẫn lập trình viên trở thành người quản lý dự án- Học Lập Trình Tại IMIC Technology
Quản lý dự án kỹ thuật số là một lĩnh vực đang phát triển; do đó, nhiều công ty đang cần một người quản lý dự án tốt (PM). Nếu bạn là lập trình viên, bạn đã quen làm việc với các công cụ kỹ thuật số, khách hàng bên ngoài, các nhóm chặt chẽ và thời hạn cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo ra một PM tuyệt vời, nếu bạn tập trung vào nó và sẵn sàng cho thử thách.

Hướng dẫn lập trình viên trở thành người quản lý dự án- Học Lập Trình Tại IMIC Technology

Trong một thế giới nơi ngày càng có nhiều người chọn lập trình như một nghề nghiệp , bạn có thể đang tìm cách để nổi bật. Hoặc có thể bạn đã mệt mỏi với việc gỡ lỗi mã và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX) và đang tìm kiếm một loại thử thách khác. Bạn không chỉ có các kỹ năng phù hợp để trở thành một PM, mà rất có thể bạn cũng có lợi thế hơn các PM khác, những người không có chiều sâu và bề rộng về kiến ​​thức phần mềm mà bạn làm. Định hình lại sự nghiệp lập trình của bạn; xem xét trở thành một PM.
 
Có những kỹ năng chuyển nhượng cụ thể mà bạn, với tư cách là một lập trình viên, có thể cung cấp cho lĩnh vực này (các chi tiết mà tôi sẽ trình bày dưới đây). Tôi cũng có một số khuyến nghị về cách thực hiện bước nhảy vọt từ lập trình sang PM thoải mái hơn.
 
Nhưng trước tiên, hãy xem xét một vài câu hỏi quan trọng: Quản lý dự án là gì? Nó có liên quan gì đến lập trình? Và, đây có phải là một sự phát triển nghề nghiệp mà bạn quan tâm ?
Tại sao phải quản lý dự án?
Nói một cách đơn giản, một PM sẽ hướng dẫn một dự án từ đầu đến cuối, giám sát mọi thứ từ những ý tưởng động não đến việc đưa ra kết quả cuối cùng. Điều đó có thể có nghĩa là rất nhiều điều khác nhau với rất nhiều người khác nhau.
 
Một số mối quan tâm chính của bạn có thể bao gồm giám sát quy trình làm việc Agile, giải quyết vấn đề nhanh chóng, tối ưu hóa UX, báo cáo và phân tích, chọn và dạy phần mềm quản lý dự án cho các nhóm và / hoặc tuyển dụng mới, tích hợp liên tục, mã hóa trang web, tích hợp phản hồi và hơn thế nữa . Cho dù bạn đang quản lý loại dự án nào, có lẽ bạn có thể tin tưởng vào một số trong những dự án quan trọng đối với bạn.

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục