Khóa đào tạo nhân sự lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao!

Cập nhật ngày: 20/04/2024 - Đã có 1323 lượt xem bài viết này!
Khóa đào tạo nhân sự lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao!
Khóa đào tạo Java Core được thiết kế đặc biệt bởi các Chuyên gia giàu kinh nghiệm, để phù hợp với cả 2 đối tượng là IT và Non-IT.

1. Mục tiêu của khóa đào tạo
  2. Những ai nên tham tha khóa đào tạo
  3. Nội dung đào tạo nhân sự lập trình Java Core
  4. Cam kết của Khóa đào tạo
  5. Ưu đãi lớn dành cho sinh viên
  6. Hình thức đăng kí tham gia khóa đào tạo
  7. Thông tin tổ chức đào tạo nhân sự phần mềm

📢 Sinh viên chưa có nền tảng IT được dạy từ những điều cơ bản của ngôn ngữ lập trình Java. Thực hành mở rộng được cung cấp cho học viên để người học tự tin và giúp cải thiện kỹ năng lập trình Java.
📢 Thời lượng đào tạo: 40 – 44 giờ học, 02 giờ/buổi học (85% giờ học thực hành).
📢 Địa điểm đào tạo: IMIC Technology Hà Nội | Hồ Chí Minh.

👉👉 MỤC TIÊU CỦA KHÓA ĐÀO TẠO NÀY?

🔹 Hiểu rõ đầy đủ các khái niệm về Basic và Core Java.
🔹 Hiểu rõ các khái niệm về Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng.
🔹 Để cung cấp thực hành với nhiều chuyên đề cho học viên để cải thiện sự tự tin và nâng cao kỹ năng về tư duy lập trình.
🔹 Để trang bị kỹ năng, kiến thức chuyên môn trên dự án mẫu và cung cấp cho học viên cách đào tạo theo định hướng công việc.
🔹 Lập trình Java dựa trên khái niệm và kiến thức về hướng đối tượng Object Oriteted Programming.
🔹 Sử dụng các tính năng trong OOP như Overloading, Overriding, Polymorphism, Inheritance, Interfacing, Abstract Classes và nhiều chuyên môn khác để phát triển hiệu quả cũng như tái sử dụng mã lập trình ở mức tối đa.
🔹 Có thể xây dựng được ứng dụng Java Desktop.
🔹 Hiểu và vận dụng được Thread với Multithreading vào xử lý khi lập trình.
🔹 Hiểu và vận dụng được Collection FrameWorks vào các xử lý với mảng & tập hợp dữ liệu được dùng nhiều trong dự án.
🔹 Hiểu cách giao tiếp hiệu quả với cơ sở dữ liệu bằng Java.
🔹 Và nhiều điều khác nữa bạn sẽ được khám phá ở khóa đào tạo này!

👉👉 NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO NÀY?

🔹 Tất cả những ai đang tìm hiểu về lập trình Java & muốn nắm được nhiều chuyên môn về Java để tham gia vào dự án tại Doanh nghiệp.
🔹 Những lập trình viên là newbie hoặc đang tự học nghề lập trình với Java nhưng mãi chưa làm chủ được chuyên môn.
🔹 Các nhà quản lý kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm muốn hiểu rõ hơn về qui trình phát triển ứng dụng phần mềm, cách mà ngôn ngữ lập trình Java tạo ra các ứng dụng ntn để hiệu quả hơn trong công tác điều hành quản lý các thành viên dự án.
🔹 Các kiểm thử viên muốn nâng cao hơn kỹ năng chuyên môn với Automation Testing thì Java là một sự lựa chọn rất đúng đắn.
🔹 Hoặc đơn giản nếu bạn chỉ muốn tham gia trải nghiệm nghề "lập trình phần mềm ntn" mà thôi.

👉👉 NỘI DUNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ LẬP TRÌNH JAVA CORE?

- Bài học 01 – Làm việc teamwork với Git/GitLab?
- Bài học 02 – Tổng quan về lập trình Java?
- Bài học 03 – Lập trình với khái niệm cơ bản?
- Bài học 04 – Lập trình Java với OOP concepts?
- Bài học 05 - Lập trình Java với Inheritance?
- Bài học 06 – Lập trình Java với Constructor?
- Bài học 07 – Lập trình Interfaces and Abstract Classes?
- Bài học 08 – Lập trình với Generic?
- Bài học 09 – Lập trình với Exception Handling?
- Bài học 10 – Lập trình với Java String?
- Bài học 11 – Lập trình với Collection FrameWorks?
- Bài học 12 – Lập trình Thread & Multithreading?
- Bài học 13 – Lập trình Java với cơ sở dữ liệu SQL?
- Bài học 14 – Lập trình với JDBC?
- Bài học 15 – Lập trình dự án Java Mini-Project

👉👉 LỜI CAM KẾT CỦA KHÓA ĐÀO TẠO?

1. Đây là khóa học đầy đủ và chi tiết nhất về lập trình Java Core từ trước đến nay.
2. Cam kết truyền nghề, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các case study rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào các khóa đào tạo cho các Học viên của mình.
3. Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được vào công việc tại Doanh nghiệp.
4. Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết đầu ra công việc tốt cho những bạn dành toàn tâm vào việc học tập này. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

👉👉 ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO SINH VIÊN?

- Từ ngày 01/08 - 10/10/2020, chính thức áp dụng chương trình ưu đãi cực lớn dành cho các đối tượng là Học Sinh, Sinh Viên khi đăng
ký tham gia khóa đào tạo nhân sự lập trình Java Core tại IMIC Technology Hà Nội. Chi tiết như sau:
+ Kinh phí chỉ còn: 2.650.000 đồng khi đăng ký tham gia khóa đào tạo Java Core học vào ban ngày các ngày trong tuần.
+ Kinh phí chỉ còn: 2.350.000 đồng khi một nhóm 03-05 bạn đăng ký tham gia khóa đào tạo Java Core học vào ban ngày các ngày trong tuần.
+ Kinh phí chỉ còn: 3.050.000 đồng khi đăng ký tham gia khóa đào tạo Java Core học toàn thời gian vào Thứ 7 & Chủ Nhật (08 giờ/1 ngày). Và
nếu là một nhóm 03-05 bạn cùng đăng ký tham gia thì kinh phí chỉ còn: 2.950.000 đồng.
- Ngoài ra các bạn Sinh Viên nếu có nhu cầu thực tập, học việc sau tốt nghiệp thì IMIC cũng rất sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

👉👉 CÁC HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA?

- Bạn có thể inbox với facebook fanpage.
- Bạn có thể gọi tới hotline: 0916 878 224 hoặc 028 2253 2345.
- Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website imic: http://www.imic.edu.vn/dang-ky-khoa-h...
- Bạn có thể chat trực tuyến với Tư vấn tuyển sinh trên website imic.

👉👉 THÔNG TIN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ PHẦN MỀM?

- VP đào tạo HN: Tầng 2B, tòa nhà T6-8, Tổng Cục 5, Bộ Công An, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
- VP đào tạo HCM: Lầu 6, tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
- VP Phần mềm HN: Tầng 38, KeangNam Ha Noi LandMark Tower, Phạm Hùng, Hà Nội.
- VP Phần mềm HCM: Lô 14/5, tòa nhà SaiGonTech, CV phần mềm Quang Trung,P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM.
- Hotline: (0243)7557666 – (0243)7557333 - (028)22532345 – 0916878224  – 0988270588
- Website: www.imic.edu.vn
- Email: tuvan@imic.edu.vn