Đào tạo VBA excel cho đội ngũ nhân sự công ty Honda Việt Nam

Cập nhật ngày: 30/09/2023 - Đã có 300 lượt xem bài viết này!
 Đào tạo VBA excel cho đội ngũ nhân sự công ty Honda Việt Nam
Hiện nay, các ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự... là những ngành có yêu cầu rất cao về kỹ năng ứng dụng VBA excel để xử lý, phân tích và trình bày dữ liệu nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và đưa ra chiến lược, quyết định kinh doanh chính xác, kịp thời.   Các phần mềm quản lý dữ liệu giúp người dùng đáp ứng được nhiều trong các báo cáo theo chuẩn dựng sẵn, phần lớn các công việc xử lý, tính toán, phân tích dữ liệu, đối chiếu số liệu, tìm kiếm thông tin,

Đào tạo VBA excel cho đội ngũ nhân sự công ty Honda Việt Nam

Nắm bắt được điều đó, sau 1 thời gian tìm hiểu Công ty Honda Việt Nam đã quyết định lựa chọn IMIC là nơi đào tạo cho nhân sự của mình. 

Và với lợi thế có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển đào tạo nghề công nghệ phần mềm nói chung và quản lý dữ liệu nói riêng, IMIC rất tự hào là nơi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp mình, và Honda là một trong số đó.

A.  TỔNG QUAN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO

Số lượng: 80 người
Số lượng lớp: 2 lớp.
số lượng người học: 40 người/lớp.
Địa điểm học: Khách sạn Marriott hà nội
Khóa học đào tạo: VBA excel 

B.     MỤC TIÊU KHÓA HỌC
-    Tất cả nhân sự tham gia khóa đào tạo có thể chủ động phân tích dữ liệu của họ dể dự báo xu hướng, biết các kĩ thuật nâng cao trong VBA có thể giúp công việc trở nên thông minh hơn và nhanh hơn.
-    Tăng hiệu suất làm việc, khả năng khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu lớn trên VBA và đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
-    Làm chủ công nghệ trên VBA sẽ giúp giảm thiểu sai sót do thao tác thủ công và sẽ giúp chuyên nghiệp hóa công việc hàng ngày.

C.   CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là chuyên gia Nguyễn Văn Đoàn
-    Đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về Excel, VBA Excel, BA/DA & Power BI cho các Cá nhân và Doanh nghiệp.

D.   BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?
-    Trang bị toàn diện các kỹ năng VBA excel trong xử lý dữ liệu.
-    Tăng hiệu suất làm việc và khả năng khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu lớn.
-    Tự động hóa các thao tác thủ công lặp đi lặp lại trên Excel.
-    Đo chỉ số sức khỏe của doanh nghiệp bằng hình ảnh trực quan đồ thị.
-    Đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và giúp nhà quản trị ra quyết định đúng đắn, nhanh chóng và kịp thời.

E.   MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI HONDA

 

 

 

Cảm ơn Quý doanh nghiệp công ty Honda Việt Nam đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai. 

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục