Tuyển Lập Trình Viên Reactjs - Công ty cổ phần VCCorp Việt Nam

Cập nhật 29/03/2024 Mức lương: Thỏa Thuận
Tuyển Lập Trình Viên Reactjs

Mô tả công việc

• Lập trình web trên các sản phẩm là các báo điện tử phục vụ hàng chục triệu lượt xem mỗi ngày: Dân trí, Kenh14, Cafef, vtv, Afamily,..vv
  • Lập trình các phiên bản dành cho Mobile / tablet của các báo điện tử, phục vụ nhu cầu, hành vi, trải nghiệm chuyên biệt của người dùng trên các môi trường này.
  • Nghiên cứu, học tập các công nghệ mới áp dụng để giải quyết bài toán thực tế chỉ có đối với các sản phẩm có lượng người dùng lớn
  • Xây dựng phát triển các sản phẩm, công cụ tác nghiệp chuyên biệt dành cho hệ thống tòa soạn báo điện tử
  • Xây dựng các api dữ liệu, các webservice và các dịch vụ đặc thù theo yêu cầu của các dự án

Yêu cầu

• * Fresher: Có kiến thức cơ bản về js và css. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, khả năng nắm bắt công nghệ & Sẵn sàng học hỏi công nghệ để làm việc. Có hiểu biết và React và kiến trúc Flux trong React là 1 lợi thế (optional)
  • * Senior: Thành thạo về javascript + css, có tư duy logic lập trình tốt về javascript. Có khả năng sử dụng CSS3 + storage html5. Sử dụng thành thạo jquery, đã làm về editor sử dụng javascript hoặc jquery.
  • Lợi thế: Có tư duy về UI/UX sản phẩm. Có khả năng code ReactJs

Quyền lợi

• Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn trên thị trường. Thưởng theo năng lực
  • Cơ hội trải nghiệm và học hỏi, tham gia đào tạo kỹ thuật, công nghệ mới, thăng tiến
  • Nhiều hoạt động kickoff, teambuilding, văn hóa ...phong phú, đa dạng.
  • Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt, giờ giấc tự quản

• SĐT :0353917241
  • Mail: hangnth.word@gmail.com